M88adsFun88adsLetouads188betads

2 cách chơi hay để có thể đi đường áp đảo đối thủ trong LMHT

Liên Minh rõ ràng là thu hút nhiều người chơi, dù cho bạn có ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Không những vậy Liên Minh còn là trò chơi có mang lại cho nhiều người chơi kỹ năng chứ không phải đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí. Tuy nhiên trong những trận đấu bạn cần biết cách để áp đảo team địch. Bài viết sau đây giúp bạn có thêm những cách chơi áp đảo đối thủ một cách đơn giản nhất, cùng tham khảo để leo rank nhanh nhất nhé!

2 cach choi hay de co the di duong ap dao doi thu trong LMHT
2 cách chơi hay để có thể đi đường áp đảo đối thủ trong LMHT

Trừng phạt sai lầm của đối phương từ những điều nhỏ nhất

Một trong những cách tốt nhất để áp đảo ở đường trước đối thủ đó chính là trừng phạt từng sai lầm của họ. Bất kỳ một lỗi nào từ họ bạn cũng có thể biến nó thành lợi thế cho chính mình và đồng minh. Những lợi thế có thể đến từ những tình huống ngẫu nhiên nếu bạn canh thời gian để chơi một cách hổ báo nhưng vẫn đạt được độ chuẩn xác tốt nhất.

Cấu máu và tận dụng lợi thế tầm đánh khi đối thủ chuẩn bị kết liễu lính chính là những gì cơ bản nhất. Nhiều hỗ trợ bị bó buộc vào chuyện phải có những pha kiến tạo đẹp như tốc biến, chiêu kéo hay trói đối thủ, hạ gục mục tiêu để dẫn đến áp lực đường. Thế nhưng áp lực đường hoàn toàn có thể được xây dựng từ những hành động nhỏ nhất của đối thủ, như khi kẻ địch đang farm lính hay quái rừng. Lưu ý điều này để tao được áp lực một cách tốt nhất nhé!
Hãy chú ý tới máu của lính để có thể đưa ra những cách chơi tốt nhất:

Hãy làm quen với việc để ý máu của lính đồng minh. Khi máu chúng xuống thấp, đặc biệt là với Lính Xe, để ý tới bước di chuyển của đối thủ khi chúng tiến tới. Vào đúng thời điểm đối thủ muốn ăn xe, chỉ cần bạn chọn vị trí khéo, đánh thường khiến đối thủ chịu mất máu hay thậm chí lui xa khỏi lính. Với mỗi lần thành công như vậy, bạn sẽ hoàn thành niệm vụ của trang bị hỗ trợ nhanh hơn hẳn.

Trừng phạt đối thủ khi ăn lính không chỉ tạo lợi thế mà cũng giảm đi sự nguy hiểm cho bản thân bạn, nhưng tùy vào các kèo đấu mà chúng ta lại có những cách trừng phạt đối thủ khác nhau. Có hàng tá cách khác nhau để gây áp lực cho đối thủ dựa trên vị tướng mà bạn chọn.

Trang bị đầy đủ kiến thức với bộ chiêu của các vị tướng

Trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều vị tướng vì vậy bạn phải trang bị đầy đủ cho mình về bộ kỹ năng của từng vị tướng. Điều này không những giúp bạn tạo ra được những lợi thế tốt nhất vì hiểu rõ tướng địch của mình mạnh gì, yếu gì để đưa ra cách khắc chế. Mà còn giúp bạn có thể triển khai được thế trận và những chiến thuật hiệu quả nhát cho team.

Việc trang bị đầy đủ thông tin về các vị tướng là điều cần thiết. Vì nếu như chất tướng bạn mạnh đầu game thì có thể hổ báo ngay để có được lợi thế nhiều nhất. Còn nếu tướng bạn đang có là vị tướng late game thì bạn cần ôm đường để farm, đến cuối game sẽ là thời điểm bạn tỏa sáng với những sát thương và sự khó chịu mà vị tướng của mình có được.

(Linktar.net)

Viết một bình luận