M88adsFun88adsLetouads188betads

2 cách chơi Tiến Lên Miền Nam cần biết để đánh bại người chơi?

Tiến lên Miền Nam là một trong những dạng bài từ trước đến nay vẫn luôn nằm trong top có số người chơi đông đảo nhất. Câu hỏi Làm thế nào để dành được chiến thắng trong bài tiến lên vẫn luôn xuất hiện trong mỗi người chơi. Bất kỳ trò chơi nào nói chung và Tiến Lên Miền Nam nói riêng đòi hỏi người chơi phải có cho mình những kỹ năng, chiến lược và bí quyết riêng biệt và được áp dụng một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây là cách chơi Tiến Lên Miền Nam phù hợp với mọi lứa tuổi.

2 cach choi Tien Len Mien Nam can biet de danh bai nguoi choi?
2 cách chơi Tiến Lên Miền Nam cần biết để đánh bại người chơi?

Giữ lại cho mình những lá bài cao

Có thể tất cả người chơi Tiến Lên Miền Nam đều biết quy luật phải ghi nhớ những quân bài, bên cạnh đó chiến thuật giữ lại cho mình những lá bài cao cũng là một trong những cách chơi vô cùng hiệu quả.
Chiến thuật này được hiểu rằng khi sắp kết thúc một trận đấu người tham gia cần giữ cho mình một quân bài, một đôi hoặc một sảnh bài có giá trị cao thì khả năng giành chiến thắng là vô cùng lớn.
Riêng đối với trường hợp nếu bài của bạn còn quá nhỏ thì hãy quan sát kỹ càng xem đối thủ trước có đang nắm giữ bộ hoặc cả hay không.

Tiến lên miền Nam có quy luật là ban đầu sẽ phát cho mỗi người chơi 13 lá bài. Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng luôn có cho mình yếu tố may mắn và giữ được 13 lá bài cao, thậm chí là tất cả 13 lá đều là quân rác hoặc là quân số.
Vì vậy khả năng tư duy là vô cùng quan trọng không phải muốn đánh như thế nào là đánh. Trong từng trường hợp hãy đưa ra những quyết định và lựa chọn chiến lược cho mình sao cho phù hợp nhất.

Bạn là người may mắn được đánh đầu tiên hoặc là người đã chiến thắng ở ván trước đó thì hãy sử dụng những lá bài lẻ và khả năng tâm lý để dụ dỗ đối phương phá những bộ bài của.
Vậy dù cho là bộ bài của bạn có chứa những quân nhỏ thì cũng có khả năng giành được chiến thắng. Nên đánh như thế nào càng giữ lại những quân càng lớn thì càng tốt.

Lựa chọn chiến lược và cách chơi

Sau khi đã giữ cho mình những lá bài cao, tiếp theo có thể mang lại hiệu quả không kém đó chính là lựa chọn cho mình cách chơi an toàn.
Trường hợp bạn đang nắm giữ một lá bài hoặc rất ít bài trong khi những đối thủ khác thì rất nhiều bài hơn đừng nên quá tự tin mà đánh liều, điều bạn cần làm lúc này chính là giữ cho mình sự bình tĩnh, lối chơi cẩn thận để không bị thua cuộc.

Bên cạnh đó, khi bạn còn đang nắm giữ rất nhiều bài nhưng đối thủ chỉ cần trong tay một vài quân bài thì hãy mau chóng đánh hết những lá bài nhỏ nhất chẳng hạn như là lá ba bích.
Bạn đang nắm giữ tứ quý hoặc là ba đôi thông đừng nên tỏ ra cảm giác quá phấn khích có thể chính điều đó sẽ làm cho đối thủ cảnh giác. Bình tĩnh và ngồi chờ nếu đúng thời cơ và ra chặt đối phương ngay, đừng suy nghĩ nhiều.

Vừa rồi là một vài cách chơi, kinh nghiệm chơi hiệu quả mà những cao thủ muốn truyền lại cho những tân binh mới vào nghề. Hy vọng sẽ có ích với bản thân bạn, giúp bạn chinh phục được những kết quả cao trong bộ môn mang đậm tính giải trí này.

(Linktar.net)

Viết một bình luận