M88adsFun88adsLetouads188betads

2 chiến thuật cược bài xì dách ăn lãi lớn

Xì dách là một trong số ít game bài trực tuyến mà người chơi được lựa chọn các mức cược theo mục tiêu cá nhân. Chính vì lẽ đó, người chơi bên cạnh việc phải chuẩn bị các chiến thuật rút bài, chọn bàn chơi thì còn phải cố gắng học các phương pháp cược để có thể kiếm lợi nhuận nhanh chóng, ngay cả khi nhận nhiều thất bại. Hiện tại có 2 cách cược khá hiệu quả mà người chơi có thể thử áp dụng cho các trận đấu của mình

2 chien thuat cuoc bai xi dach an lai lon
2 chiến thuật cược bài xì dách ăn lãi lớn

Cược gấp thếp

Nếu bạn ưa chơi bài đặt cược thì chắc chắn bạn không xa lạ với cụm từ này, đây là cách chơi khá hữu dụng, cho phép người chơi kiếm lợi nhuận dù chiến thắng không lớn.
Cách cược này xây dựng trên dãy số Fibonacci và dùng các số này đại diện cho các mức cược của bàn đấu. Dãy số Fibonacci được hiểu là dãy số mà số sau bằng tổng 2 số liền trước, gồm lần lượt 1, 2, 3, 5, 8, …. Chính vì quy luật này, khi áp dụng các mức cược cho xì dách, người chơi có thể thu lại vốn mà không chịu thua lỗ dù bị thua nhiều.

Để chơi kiểu gấp thếp, đầu tiên, ở ván đấu đầu, người chơi cần cược mức cược 1 đơn vị, nếu thắng sẽ tiếp tục đặt cược theo dãy số và nếu thua thì sẽ cược về mức cược ban đầu. Khi chơi theo kiểu gấp thếp, bạn chỉ cần tuân thủ theo nguyên tắc, đừng biến đổi nó là bạn có thể thành công kiếm lãi lớn.

Cược song song

Cách cược song song này kém linh hoạt hơn nhưng lại được đánh giá khá cao vì có thể chơi một cách an toàn hơn rất nhiều.
Cược song song là kiểu cược bạn dùng 1 mức cược duy nhất, dùng xuyên suốt cho tới khi dừng thi đấu. Khi cược song song, chỉ cần tỷ lệ thắng của bạn đủ ổn định thì bạn sẽ có thể kiếm lời. Dĩ nhiên điểm khác của phương pháp song song này đó là người chơi sẽ không thể đảm bảo có lời, chưa kể lãi có thể là không lớn, vì các mức cược chỉ ngang bằng nhau.

Khi bạn thi đấu xì dách, chơi theo chiến thuật đặt cược có thể sẽ giúp bạn không thua lỗ quá lớn, nhưng quan trọng nhất vẫn là quá trình bạn tiến hành rút bài. Người chơi sẽ cần lưu ý đến số điểm khi bạn tiến hành rút bài xì dách. Thường thì dưới 16 điểm người chơi nhà con vẫn phải tiến hành rút bài, nêu nếu điểm dưới và gần 16 thì người chơi sẽ cần một chút vận may

Trong tình huống khoảng điểm của bạn là 18 trở lên đến 21, hãy dừng cược, nhất là khi có đúng 2 lá bài đã đủ điểm này. Chỉ có khoảng điểm 16,17 điểm mới là khoảng điểm mà bạn phải cân nhắc và xem xét. Nếu chỉ với 2 lá bài đầu tiên mà bạn đã có 16 điểm, hãy dừng rút, nhưng nếu với 3 lá mà bạn mới 16 thì có thể dừng rút.

Đã muốn thắng lớn với xì dách thì quan trọng nhất là bạn phải có các chiến thuật cược và sau đó mới là chiến thuật rút bài trong từng ván đấu. Và hi vọng rằng, ở bài viết này, bạn đã chọn được cho mình một chiến thuật cược hiệu quả

(Linktar.net)

Viết một bình luận