M88adsFun88adsLetouads188betads

3 nguyên nhân khiến bạn càng chơi tiến lên càng thua

Tiến lên là trò chơi được hầu hết nhiều người yêu thích hiện nay. Không những vậy, trò chơi này còn được phổ biến trong cộng đồng game online. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết cách chơi tiến lên như thế nào, càng chơi lại càng thua thì bạn nên đọc qua bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn nguyên nhân bạn nhé!

3 nguyên nhân khiến bạn càng chơi tiến lên càng thua

Chơi theo cảm tính không có chiến lược

Hầu như bất kỳ ai cũng đặt yếu tố cảm xúc vào những trò chơi, dù ít dù nhiều. Chúng ta thường nhầm lẫn linh cảm với cảm xúc khi chơi game. Cho nên nếu không có ranh giới để phân biệt hai yếu tố này, rất có thể bạn sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định sai lầm và kết quả mà bạn nhận được đó chính là không biết vì sao bản thân đã cố gắng chơi thật tốt nhưng kết cục cuối cùng lại vẫn thua thê thảm.

Khi đối thủ ra quân bài lớn, suy nghĩ trong đầu bạn lúc này đó chính là nên đánh những quân bài lớn hơn để chặn đối thủ, hay giữ lại những quân bài đó để đánh vào thời điểm thích hơp hơn. Sự chần chừ và suy nghĩ cuối cùng quyết định đánh nó theo cảm xúc dẫn lối, mà bạn quên rằng những đối thủ khác vẫn còn những quân bài giá trị hơn. Đến thời điểm cần đánh thì bạn lạ không còn quân bài nào để đánh.

Không ngồi kế những người chơi giỏi

Đây được xem là một ưu điểm cũng là một nhược điểm dành cho những ai chơi tiến lên. Ngồi kế những người giỏi bạn có thể học hỏi cách đánh của họ, xem chiến lược họ hạ quân bài như thế nào, để có thể bắt chước cách chơi của họ cho những ván đấu sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cơ may được hưởng xoáy từ những người chơi giỏi. Bởi vì khi họ chiến thắng, bạn cũng sẽ có quyền được đánh khi đến lượt mình.

Đánh mất kỳ quân bài nào bạn muốn tống nó đi càng nhanh càng tốt. Nhờ vậy, bạn có thể loại bỏ được một số quân bài rác không mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì khi ngồi gần những người giỏi, cơ may bạn vẫn được hưởng xoáy nhưng có thể họ sẽ lấy đi những điều may mắn mà bạn có. Trong khi bạn liên tục thua thì họ vẫn liên tục thắng. Nhưng nhìn chung thì bạn vẫn nên lựa chọn người giỏi để ngồi kế bạn nhé!

Vậy thế nào mới là xếp bài khoa học để có thể giành chiến thắng trong trò chơi tiến lên. Nhiều người may mắn được chia cho 13 lá bài đủ đôi, sảnh, heo … Tuy nhiên, xếp bài không đúng cách lại khiến họ trở thành những kẻ thất bại. Thậm chí có những trường hợp chưa kịp đánh những quân bài nào là đã thua trắng.

Điều này thật đáng tiếc có phải như vậy không? Cho nên xếp bài không có chiến lược được xem là nguyên nhân thua bài hàng đầu.
Những người chơi tiến lên càng nhiều thì khả năng xếp bài của họ càng tốt. Với những người mới chơi thì khả năng giành chiến thắng từ việc xếp bài sẽ không cao. Chúng ta cần thời gian để học cách xếp bài, đầu tiên ưu tiên xếp những quân rác để đánh trước, sau đó là đánh sảnh, những quân bài như át, heo và những đôi đánh vào thời điểm cuối cùng. Tùy thuộc vào trận đấu mà có thể thay đổi cách xếp bài linh hoạt.

Trên đây, là những nguyên nhân dẫn đến việc thua bài tiến lên dễ gặp nhất. Hy vọng bạn có thể bỏ túi những mẹo này để ứng dụng cuộc chơi tốt hơn bạn nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận