M88adsFun88adsLetouads188betads

4 sai lầm khiến người chơi Poker dễ thua lỗ lớn

Poker là một sân chơi giải trí nhưng lại chứa đựng nhiều quy luật, cần rất nhiều các chiến thuật thì người chơi mới có thể đến với chiến thắng. Với độ sâu, sự đa dạng về chiến thuật người chơi Poker rất dễ mắc phải các sai lầm và không tìm được hướng đi để chiến thắng trong bàn đấu. Bạn sẽ phải tìm cách để tránh 4 sai lầm sau đây nếu muốn làm chủ sân chơi này

4 sai lam khien nguoi choi Poker de thua lo lon
4 sai lầm khiến người chơi Poker dễ thua lỗ lớn

Quá phóng khoáng

Một người chơi quá phóng khoáng, có thể gọi là Loose, được hiểu là những người thường chơi một lúc quá nhiều hand. Phần lớn những tay chơi này là những người tham gia Poker chỉ với mục đích tiêu khiển, họ chơi chứ không kiếm lời và không đặt nặng thắng bại

Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi với mục đích kiếm tiền, khi rơi vào trạng thái này sẽ là một vấn đề rất bất lợi. Người chơi này có thể chọn hand một cách nghèo nàn nhưng vẫn tin rằng bản thân có thể đánh bại đối thủ sau flop, sau đó họ thường xuyên thua ở Showndown. Lời khuyên cho bạn là nên học cách có kỷ luật hơn để có thể chơi Poker một cách thành công

Chơi quá chắc

Quá thoáng, cũng sẽ có người quá chắc, và ngược lại với sai lầm của người chơi phóng khoáng, người chơi này chơi tight, tức là chơi quá chắc.
Người chơi sẽ cố gắng thắt chặt, dù điều này có thể tốt hơn so vớ Loose, nhưng nó lại kéo theo rất nhiều vấn đề, bạn có thể bị bắt bài do chỉ theo bài lớn, hoặc có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội từ các hand có thể không quá xuất sắc.
Người chơi Tight cần phải cố gắng mở rộng khoảng bài Pre-flop của mình lại, cân bằng giữa các hand, chọn giữa bluff và các hand mạnh. Biết cách cân bằng 2 cách đặt này, bạn sẽ là một đối thủ cực khó chịu

Quá cứng nhắc

Một người chơi Poker thiếu chuyên nghiệp sẽ thường chơi 1 phong cách duy nhất, từ bàn này qua bàn khác, từ ngày này qua ngày khác, và dĩ nhiên điều này sẽ tạo ra những điều bất lợi cho bạn.bạn phải biết thay đổi tùy theo ván bài, đừng chơi một chiến thuật duy nhất, đừng để đối thủ bắt bài, bắt chiến thuật vì họ sẽ có thể tìm được cách đối phó bạn.

Không có kế hoach

Bạn chơi Poker nhưng không đặt ra kế hoạch rõ ràng cho các ván đấu trước sau, đây sẽ là một cách làm không tốt, khiến bạn phải đối mặt với các tình huống khó khăn. Sau đó bạn có thể sẽ đưa ra các quyết định sai lầm vì không có tính toán từ trước.

Thực chất, ở một số người chơi Poker, họ lại lên kế hoạch cho mình bằng cách tìm đến các công cụ hỗ trợ và quá lạm dụng vào các công cụ này. Điều này có thể khiến cho họ mất đi cách chơi cá nhân, cũng có thể sẽ không tận dụng được bài một cách chính xác.

Hi vọng rằng, qua bài viết kể trên, người chơi có thể nhận định được về những sai lầm của ván đấu Poker và tìm được cách tránh các sai lầm này. Đừng để vấp phải các sai lầm đáng tiếc và khiến bản thân thua lỗ!

(Linktar.net)

Viết một bình luận