M88adsFun88adsLetouads188betads

Ba sai lầm căn bản khiến tiền của bạn cao chạy xa bay

Có nhiều cách để giành chiến thắng và chiều sâu và nhiều chiến lược có sẵn là điều khiến trò chơi trở nên thú vị. Nhưng với sự đa dạng, cơ hội gia tăng cho những sai lầm tiềm ẩn. Hãy cùng điểm qua ba lỗi phổ biến nhất của người chơi poker.

Ba sai lam can ban khien tien cua ban cao chay xa bay
Ba sai lầm căn bản khiến tiền của bạn cao chạy xa bay

Chơi quá lỏng lẻo

Sai lầm phổ biến nhất – và có khả năng làm cạn kiệt tài khoản ngân hàng – mà người chơi mắc phải là chơi quá lỏng lẻo.Phong cách này mô tả một người chơi đơn giản là chơi quá nhiều ván bài.

Đó là một đặc điểm thường xuyên của những người chơi giải trí khi ngồi trên bàn để chủ yếu tận hưởng trải nghiệm poker của họ. Vì những người chơi như vậy ở đó để ‘chơi’ poker, fold được coi là nhàm chán và không mang lại sự giải trí như chơi nhiều ván bài khác.

Sai lầm này cũng được thực hiện bởi những người chơi “cao cấp hơn”, những người tin rằng họ có thể đánh bại đối thủ sau cú giao bóng dù có tầm đánh yếu. Vấn đề khi chơi theo cách này là bạn sẽ thường xuyên bị mất số pot ở trận đấu do chọn bài kém.

Mặc dù bỏ bài có thể được coi là “nhàm chán”, kỷ luật là một kỹ năng phải được thực hành để trở thành một người chơi thành công. Bằng cách lựa chọn bài của mình nhiều hơn, bạn sẽ không chỉ cải thiện tỷ lệ thắng mà còn đưa ra quyết định sau flop dễ dàng hơn.

Chơi quá chặt chẽ

Những người chơi lỏng lẻo muốn “siết chặt từng chiếc ốc vít” trong trò chơi của họ thường điều chỉnh quá mức và cuối cùng chơi quá chặt. Mặc dù thắt chặt là một cách tốt để đấu với những người chơi lỏng lẻo, nhưng nó cũng có vấn đề.

Chơi quá chặt sẽ khiến bạn rất dễ bị đối đầu. Đối đầu với một người chơi chặt chẽ rõ ràng, đối thủ có thể fold tất cả trừ các hand mạnh nhất của họ khi đối mặt với nước đi của đối thủ. Không ai thích đưa ra một hành động ‘nit’.

Chơi chặt chẽ sẽ khiến bạn bỏ lỡ những điểm khó hơn nhưng có lợi hơn.
Những người chơi chặt chẽ thường nói rằng họ chỉ muốn tránh những quyết định khó khăn sau khi thất bại, nhưng thực sự, họ chỉ muốn tránh tiền
Pre-flop

Một nhóm nghiên cứu đã chia một ván bài mang lại lợi nhuận, mặc dù tăng biên. Họ đánh cược một kết thúc mở và một kết quả rút ra từ cửa hậu, một điểm rõ ràng để đặt cược (có lợi). Một người chơi chặt chẽ hơn sẽ bỏ lại số tiền 87 trước flop, bỏ đi hai cơ hội kiếm tiền.

Tránh sai lầm khi chơi quá chặt chẽ bằng cách mở rộng phạm vi preflop của bạn và cân bằng các ván bài giá trị của bạn với các trò lừa bịp. Nếu bạn có một phạm vi cân bằng giữa các ván bài và bluff, bạn sẽ là một đối thủ khó đối mặt hơn nhiều.

Một sai lầm phổ biến khác mà các người chơi mắc phải là xác định phong cách chơi của họ và thực hiện nó một cách nhất quán và độc quyền. Các chiến lược khác nhau sẽ có hiệu quả trong các trường hợp khác nhau và sự linh hoạt trong cách chơi của bạn là chìa khóa để thành công.

(Linktar.net)

Viết một bình luận