M88adsFun88adsLetouads188betads

Bí kíp bỏ túi để đánh nhanh rút gọn trong Tiến lên miền nam

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình cứ mãi thua liên tục trong hầu hết các trận tiến lên? Điều này không phải do bạn thiếu may mắn hay không đủ khả năng đế thắng. Nếu để ý các cao thủ khi chơi bài thì mỗi người họ luôn có cho mình những mẹo riêng để bỏ túi. Nếu bạn còn đang than thở, thì chỉ là bạn chưa sắm cho mình những mẹo đó mà thôi!

Bi kip bo tui de danh nhanh rut gon trong Tien len mien nam
Bí kíp bỏ túi để đánh nhanh rút gọn trong Tiến lên miền nam

Chọn bàn chơi và chỗ ngồi

Nhiều người thường bảo chọn bàn chơi thì có gì mà quan trọng, ngồi ở bàn nào cũng có thể chơi được. Thật ra không phải vậy. Chọn bàn phải tùy theo khả năng và có mức cược hợp lý thì mới là phù hợp nhất dành cho người chơi.

Nếu chẳng may chọn những bàn cược có mức cọc quá lớn, bạn sẽ nhanh chóng thua hết số tiền đang có của mình mà thôi. Tùy theo khả năng, nếu cảm thấy tài chính không đáp ứng nổi thì nên chọn những bàn cược nhỏ sẽ có lợi cho bạn hơn nhiều.

Còn nếu cứ trách bài đen làm bạn cứ thua liên tục thì không phải đâu, có thể là bàn mà bạn đang ngồi toàn những cao thủ cả đấy! Nếu thấy thua quá nhiều thì đừng dại gì mà ở lại nhé! Nên kiếm bàn khác hợp lý hơn mà chơi.
Một yếu tố nữa đó chính là vị trí ngồi. Vị trí ngồi xấu, ngồi trước người chơi quá hay thì nên đổi chỗ hoặc chọn ngay bàn khác nhé!

Ghi nhớ bài nhanh chóng

Đối với những trò chơi cần kỹ năng như Tiến lên thì việc ghi nhớ bài rất là quan trọng đấy! Không chỉ ghi nhớ các quân bài đã đánh ra mà còn phải ghi nhớ cả quân bài của đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn đoán được số bài còn lại cũng như quan sát xem thử có còn tứ quý hay đôi thông không.
Tốt hơn hết là nên xếp bài theo thứ tự như vậy sẽ dễ ghi nhớ hơn. Bên cạnh đó không quên sắm cho mình cái đầu thật lạnh để ghi nhớ thật tốt nhé!

Quan sát các đối thủ

Điều này giúp bạn đoán bài cũng như biết được tình hình mạnh yếu của đối thủ. Mỗi người sẽ có một lối đánh và bạn sẽ dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình để suy đoán tình thế. Như vậy thì điều chắc chắn là bạn sẽ đưa ra được những nước đánh hợp lý hơn.
Bên cạnh đó quan sát còn giúp người chơi tránh đi những cái bẫy giăng sẵn của đối thủ. Nhiều người giữ cho mình đôi thông hoặc tới quý luôn có một lối đánh để dụ dẫm những con mồi khác. Nếu tinh ý quan sát thì bạn sẽ không phải sa vào những bẫy lưới đó.

Chiến thuật tâm lý

Chiến thuật này có thể áp dụng trong mọi trường hợp để tung hỏa mù cho phía đối thủ. Nếu giữ được tâm lý vững vàng bạn có thể che mắt đối thủ khỏi những cái bẫy do bạn tạo ra. Đối thủ sẽ không biết được bạn đang nghĩ gì và đang dự tính điều gì. Điều này còn khiến họ bị phân tâm hơn trong việc mất quá nhiều thời gian để suy đoán bạn nhưng cuối cùng lại chẳng nhận được điều gì

Thủ thuật bảo toàn “mìn”

Thủ thuật này áp dụng trong trường hợp bạn đang giữ những quả “bom nổ chậm” như đôi thông hoặc tứ quý để sẵn sàng đánh úp đối thủ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên lối đánh của những người đó lại không như mong đợi khi họ tung ra quá nhiều đôi hoặc sảnh và sắp có khả năng về đích. Điều này sẽ dẫn tới nguy cơ những quả “mìn” của bạn bị thối. Trong trường hợp này nên chờ thời điểm đánh ra càng nhanh càng tốt sẽ có lợi cho bạn nhất.

(Linktar.net)

Viết một bình luận