M88adsFun88adsLetouads188betads

Bí kíp đánh tiến lên miền nam online không sợ bị thua

Tiến Lên có lẽ là loại game quá quen thuộc, tuy nhiên không phải vì đọ quen thuộc của nó mà bạn cho rằng game này rất dễ chơi. Thực tế, có rất nhiều người chơi Tiến Lên thực tế nhiều, nhưng khi chơi Tiến Lên online lại gặp phải những vấn đề rất khó khăn. Dưới đây, là một số mẹo giúp bạn chơi Tiến Lên dễ dàng không sợ bị thua.

Bi kip danh tien len mien nam online khong so bi thua
Bí kíp đánh tiến lên miền nam online không sợ bị thua

Chọn bài chơi và chọn chỗ ngồi

Trong game Tiến Lên online vấn đề này rất được chú trọng. Lời khuyên cho bạn là bạn nên chọn bài chơi với mức cược phù hợp với số tiền mà bạn có được. Nhờ vậy, bạn có thể vận dụng được những kỹ thuật đánh bài phù hợp mang đến hiệu quả cao.

Chọn chỗ ngồi tốt giúp bạn điều chỉnh vận may. Quan trọng chứ ý hướng đánh theo chiều kim đồng hồ. Nếu chẳng may bạn ngồi ngay sau người đánh dỡ nhất, khả năng thua của bạn sẽ rất cao. Ngược lại ngồi cạnh người đánh giỏi bạn có cơ hội đươch hưởng lợi, từ người thắng, như hạ bài tới tiếp theo chẳng hạn.

Hãy quan sát những người chơi

Có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” với những đối thủ xung quanh ván bài bạn chắc chắn không thể xem thường họ. Bạn phải đoán ý đối thủ và quan sát xem đâu mới là thời cơ tốt để bản thân đưa ra những quân bài giá trị của mình.

Một số đổi thủ sẽ tung chiêu để rình bắt heo, hay đánh quân lẻ để dụ heo của bạn và chặn heo. Những kẻ này được xếp là những kẻ nguy hiểm trong trò chơi. Còn một số người khác cứ ôm khư khư không đánh bất kỳ cây nào. Những kẻ này thường có 3 đôi thông hay tứ quý để chờ bạn chặt mà thôi.

Áp dụng kỹ thuật nhớ bài nhanh

Trước tiên bạn cần phải nhận thức được rằng, trên tay bạn hiện tại có bao nhiêu quân bài nào có thể đánh. Sau đó, tiến hành quan sát người chơi và xem những ai đã đánh các quân bài nào, đánh mấy cây. Cố gắng ghi nhớ đó là những lá nào, có ai đã ra tứ quý hay ba đôi thông chưa.
Cách nhớ bài này cần một trí nhớ linh hoạt nhưng bạn cũng có thể xếp bài lại theo trí nhớ bản thân, không cần nhớ theo một trật tự cố định. Ngoài yếu tố may mắn trong lúc chơi thì yếu tố liên quan đến kỹ thuật và trí nhớ cũng đóng một phần quan trọng.

Trong trường hợp đối phương tung ra quá nhiều lá bài hay đánh toàn bộ những lượt là đôi với sảnh. Lúc này bạn phải tiến hành đánh quân heo càng nhanh càng tốt. Hoặc có 3 đôi thông bạn cũng phải đánh thật nhanh để không bị cuốn trôi. Bạn nên biết rằng, lúc này tất cả những gì đối thủ của bạn có sẽ được tung ra hết, cho nên hãy nắm bắt thời cơ nhanh nhất có thể.

Nhất là đối với trường hợp có quân 3 bích, bạn nên đề phòng thối vì lượng tiền phạt sẽ rất lớn. Chẳng ai muốn mình vừa thua vừa bị đóng phạt trong trò chơi cả. Do vậy, nếu như bạn không đánh quân bài này, càng về cuối bạn càng phải phóng nhanh kiểu trường hợp bị thối.
Trên đây, là một số lưu ý của chúng tôi trong quá trình chơi Tiến Lên, bạn có thể tham khảo và đúc kết cho mình những bài học kinh nghiệm cần thiết. Chúc bạn thành công.

(Linktar.net)

Viết một bình luận