M88adsFun88adsLetouads188betads

Các khu vực đặc biệt ở game chơi Call Of Duty chắc bạn chưa để ý tới

Nếu như các bạn đã biết đến những phương tiện đi lại của game chơi này ở bài viết trước của chúng tôi. Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn điểm đặc biệt của các khu vực lý tưởng để có thể chơi một cách tốt nhất.

Cac khu vuc dac biet o game choi Call Of Duty chac ban chua de y toi
Các khu vực đặc biệt ở game chơi Call Of Duty chắc bạn chưa để ý tới

Thứ nhất, địa chỉ nâng cấp chíp

Địa điểm lý tưởng đầu tiên mà bạn phải đến ngay khi chơi game Call Of Duty online đó chính là khu vực nâng cấp chíp. Để nói về sự đặc biệt của khu vực này thì bạn có thể thấy qua:
Đây chính là khu vực được ký hiệu trên bản đồ bằng những điểm vuông màu tím rất đặc biệt. Vòng tròn màu tím này sẽ giúp cho người chơi có thể nhận biết ra vị trí mà mình cần đến.

Ngoài ra khi bạn mới bắt đầu vào trận đấu sẽ nhận được một khoảng thời gian và sau đó bạn sẽ được thông báo về số lượng Chip đã sẵn sàng. Lúc này thì bạn hãy đến vị trí Chip gần nhất để nhận Chip nâng cấp tăng hiệu quả kỹ năng riêng của Vai Trò nhân vật. Đó cũng là cách mà bạn có thêm nhiều chíp để mua đồ và phụ kiện bảo vệ mình cũng như đồng đội.

Thứ hai, địa chỉ chứa xác sống

Ngoài cị trí đầu tiên là khu vực lý tưởng nhất trong game chơi Call Of Duty ra thì một khu vực nữa mà bạn cũng cần chú ý đến hơn hết đó chính là: khu vực chứa xác sống (zombie). Khu vực này không xuất hiện trên bản đồ, chỉ nhìn thấy biểu tượng Xác Sống (Zombie) khi ở trên trời mà thôi.

Nên để phát hiện ra khu vực này thì bạn phải quan sát được trên người những con Zombie. Dấu hiệu để bạn có thể nhận biết mình đến khu vực này rồi đó chính là lúc bạn phát hiện ra ở đây có rất nhiều xác sống. Và những con xác sống này sẽ tiêu diệt hết những trang thiết bị và phụ kiện của bạn. Nên sự đề phòng phải luôn thường trực. Chú ý một điểm đó chính là khi bạn muốn hủy diệt lũ xác sống đó thì sẽ rương phần thưởng chứa nhiều trang bị hiếm sẽ được mở ra.

Địa chỉ săn Boss sói địa ngục

Địa chỉ có thể tiêu diệt được những con Boss rất có thể sẽ khiến cho bạn bị rớt nhiều trang bị phụ kiện súng, giáp hiếm và máu hiếm. Nhưng làm như vậy thì bạn có thể tiêu diệt được chúng nhanh hơn trong điều kiện mà bạn được an toàn, cần phải có sự phối hợp của đồng đội.

Đồng đội sẽ luôn chuẩn bị để hỗ trợ bạn và bạn cũng có thể hỗ trợ họ bằng cách tính toàn của mình. Nhưng nói đi cũng phải nói lại để các bạn đề phòng đó chính là việc các Boss có độ sát thương rất lớn, có cả kỹ năng gây sát thương ở tầm gần và tầm xa nên hãy chú ý để né tránh. Hơn thế, Boss có thể tiêu diệt bạn trong chớp mắt nếu như bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị đầy đủ súng và đạn trước khi săn Boss.

Có rất nhiều đã thực hiện cuộc đi săn Boss thực tế và cũng chưa thành công nên nếu chơi bạn cần rèn luyện tổng hợp rất nhiều kỹ năng khác nhau.
Những gì chúng tôi chia sẻ về địa điểm lý tưởng chơi ở game Call Of Duty chính là sự tổng hợp từ các cao thủ chơi game chơi này rồi. Vậy nên bạn cần biết được đâu là vị trí nên đi đầu tiên và lần lượt là vị trí nào.

(Linktar.net)

Viết một bình luận