M88adsFun88adsLetouads188betads

Các kỹ năng cải thiện khả năng bắn trong PUBG Mobile

Từ khi trò chơi này xuất hiện phiên bản trên điện thoại thì được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Không chỉ bởi vì những hình ảnh đặc sắc sinh động mà tính chất của trò chơi luôn mang đến cho bạn một sự chiến đấu bất ngờ và gây cấn.
Sẽ có hai thành phần trong trò chơi này. Thứ nhất là người chơi để giải trí hay và người thật sự chơi để mang tiền thưởng và muốn chiến thắng thật sự hay còn gọi đó là những cao thủ, người có nhiều kinh nghiệm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để cải thiện khả năng bắn súng phục vụ trong việc chiến đấu của bạn.

Cac ky nang cai thien kha nang ban trong PUBG Mobile
Các kỹ năng cải thiện khả năng bắn trong PUBG Mobile

Kỹ năng 1: thu thập đạn dược

Đây là một yếu tố cũng khá là quan trọng nhưng thường những người mới chơi sẽ bỏ qua. Họ thường có một suy nghĩ là khi nào có vũ khí như súng thì họ mới bắt đầu nhặt đạn hoặc những thứ khác mà họ gặp trên đường đi. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn hãy tận dụng thời gian của mình nhặt vũ khí cũng như là đạn.

Thấy bất kì thứ gì mà bạn thấy để tận dụng trong quá trình sau và nếu như bạn gặp một cây súng trên sàn và không có ai ở đấy thì bạn nên mặt nó lên và bà bà lấy lại cây súng trước đó của mình để giúp mạng có được một cây súng mới và đạn từ cây súng đó sẽ chuyển vào balô của bạn Nếu có thể trên đường đi hoặc trong các tòa nhà bạn nên nhặt đạn có kích cỡ 7,62 mm hoặc 5,56 mm.

Đó là những loại đạn thường được hay sử dụng và rất hữu ích cho bạn và điều lưu ý là loot và vũ khí ở một mức vừa phải,không quá nhiều vì bạn sẽ không thể nào sử dụng hết được. Do đó bạn hãy biết cân nhắc và sử dụng đủ số lượng đạn. Vì khi nhặt quá nhiều chỉ làm cho ba lô của bạn không có không gian để chứa thêm những loại vũ khí cần thiết khác.

Nhắm kỹ vào đầu mục tiêu

Kar98k, M24, AWM là những loại súng mà bạn nên chú ý để ngắm kỹ vào đầu của mục tiêu. Khi bạn xác định đúng mục tiêu và ngắm kỹ thì việc bạn bắn sẽ chính xác hơn ít tốn đạn hơn và và số lần bắn headshot sẽ cũng được tính để xếp hạng bạn trong quá trình lên rank.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhắm vào đầu mục tiêu với những loại súng khác nếu như bạn cẩn thận và chính xác. Trong trường hợp bạn đang chiến đấu gần với những loại súng trường tấn công thì lúc đó bạn không nên bắn ngay lập tức mà hãy di chuyển thật nhiều để làm loạn đi tầm nhìn của kẻ thù và sau đó đó là ngắm bắn một cách bất ngờ bạn nhé.

Đừng quên bạn luôn có phụ kiện

Đây là một trong những cách có thể góp phần vào chiến thắng của bạn. Thường thì mọi người tập trung vào vị trí chiến đấu cũng như là bảo vệ mình nên họ sẽ chỉ tập trung vào một cây súng mà quên rằng họ cũng có những phụ kiện cần thiết.
Do đó phải cố gắng sử dụng chúng, chọn lựa cũng như là gắn chúng vào cây súng của mình. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bắn súng như xác định được mục tiêu dễ hơn, chống giật, giảm âm thanh và giúp bạn có thể ngắm được một cách chính xác hơn.

(Linktar.net)

Viết một bình luận