M88adsFun88adsLetouads188betads

Các loại hình đặt cược phổ biến trong bóng đá

Bóng đá là môn thể thao được đặt cược rộng rãi nhất trên toàn thế giới và có nhiều cách khác nhau để đặt cược một trận đấu. Ngoài ra còn có tất cả các loại cuộc thi với các quy tắc khác nhau, như đặt cược một bên và tổng trong các trận đấu bóng đá, bao gồm cả cược 2 chiều hoặc cược chấp 3 chiều. Bài viết này sẽ giúp cả những tay cược mới làm quen với việc đặt cược vào môn thể thao vua này.

Cac loai hinh dat cuoc pho bien trong bong da
Các loại hình đặt cược phổ biến trong bóng đá

Đặt cược ba chiều

Như tên gọi, loại cược này có ba lựa chọn chính sau đây: Đội A thắng – Đội B thắng – Đội A và Đội B hòa. Kết quả cược ba chiều chỉ được tính điểm dựa trên 90 phút chơi, còn được gọi là “Thời gian bình thường”. Điều này bao gồm bất kỳ chấn thương hoặc thời gian bù giờ nào do trọng tài quyết định thêm vào, nhưng không bao gồm thời gian bù giờ hoặc loạt sút luân lưu.

Ví dụ, Argentina đã đấu với Đức trong trận Chung kết World Cup 2014 và bạn đã cược số điểm ở đường cược 3 chiều là: Đức +130 – Argentina +255 – Hòa +230.
Argentina và Đức hòa nhau với tỷ số 0-0 sau 90 phút thi đấu chính thức, nghĩa là điểm số hòa +230 được đổi thành tiền mặt. Đặt cược vào Đức (+130) hoặc Argentina (+255) bị thua, mặc dù cuối cùng người Đức vẫn giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Đặt cược hai chiều

Một cách khác để cá cược bóng đá là lấy tiền hai chiều, được cung cấp theo hai cách đơn giản: Cơ hội nhân đôi và Hòa hoàn tiền cược. Cả hai đều chỉ được tính điểm trong 90 phút quy định. Cơ hội nhân đôi có nghĩa là bạn đang đặt cược vào một đội cụ thể để thắng / hòa hoặc một trong hai đội sẽ thắng. Ba kết quả có thể là: Đội A thắng hoặc hòa – Đội B thắng hoặc hòa – Đội A thắng hoặc Đội B thắng.

Đây là một ví dụ: Đức / Hòa -215 – Argentina / Hòa -165 – Đức / Argentina -200. Đối với mỗi lần đặt cược, về cơ bản bạn chỉ loại bỏ một trong các kết quả. Hòa hoàn tiền cược là cược loại bỏ hoàn toàn khả năng hòa, vì vậy hai kết quả tiềm năng duy nhất là: Đội A thắng – Đội B thắng.

Vì kết quả hòa được đưa ra ngoài phương trình, những tỷ lệ cược này thường được tăng cao đối với đội yêu thích.Ví dụ: Đức -200 – Argentina +150. Nếu trò chơi kết thúc với tỷ số hòa theo quy định, thì tất cả tiền cược sẽ được hoàn trả và được coi là “Không hành động”. Đây là trường hợp của trận chung kết World Cup 2014 kể từ khi trận đấu hòa sau 90 phút.

Tương tự như đặt cược cược hai chiều, cược đường biên kết thúc hay còn gọi là cược Spread, là loại cược loại bỏ ít nhất một kết quả. Đường biên kết thúc thường là -0,5 bàn thắng trong bóng đá, nhưng đối với các trò chơi có số bàn thắng được yêu thích lớn, đường biên kết thúc có thể cao hơn như -1,5 hoặc -2,5.

Tỷ lệ cược đường biên kết thúc cho trận đấu World Cup giữa Argentina và Iran trông như sau: Argentina -2,5 bàn (+110) – Iran + 2,5 bàn (-120). Nếu bạn đặt cược cho Argentina -2.5 bàn, để thắng cược họ phải thắng cách biệt ba bàn trở lên.

Nếu bạn đặt cược cho Iran + 2,5 bàn, để thắng cược Iran có thể thắng, hòa hoặc thua cách biệt một hoặc hai bàn. Bạn cũng có thể đặt cược chấp Châu Á, một loại điểm chênh lệch chia nhỏ tiền cược của bạn thành hai loại cược khác nhau – như -1,5 và -2.

(Linktar.net)

Viết một bình luận