M88adsFun88adsLetouads188betads

Các mẹo chơi tá lả (phỏm) thường được các cao thủ sử dụng

Chơi bài không đơn giản là giải trí, được thì ăn mất thì thôi, nó còn có những mẹo giúp bạn luôn thắng hoặc chữa cháy khi cần, đọc bài viết để tìm hiểu về những mẹo chơi mà các cao thủ tá lả thường dùng nhé!

Cac meo choi ta la (phom) thuong duoc cac cao thu su dung
Các mẹo chơi tá lả (phỏm) thường được các cao thủ sử dụng

Nghệ thuật “ôm bom” đỉnh cao

Đây là thủ thuật giúp người chơi chữa cháy khi cần, khi thấy bài mình quá xuất hay khó về thì phải biết đánh sao cho cửa dưới không ăn, khiến nó móm hoặc cháy. Những người biết họ sẽ không cố chấp ôm những cạ có khả năng cao không thành phỏm, có thể phá đôi, cạ sảnh ra để đánh, đôi khi còn phá phỏm trên bài nếu không còn cây nào để đánh, cốt chỉ để cửa sau không ăn được.

Những người chơi theo cách này đều là những cao thủ chơi phỏm vì người mới chơi sẽ khó để làm liều như thế, để làm được thì người mới cần chơi rất nhiều, tích lũy nhiều kinh nghiệm mới cho ra cách chơi hợp lý, xử lý tình huống nhanh chóng không lúng túng.

Kỹ thuật chuyển phỏm – Thủ thuật

Đây là kĩ thuật mà bạn đánh có người sau ăn để nhằm chuyển phỏm sao cho bạn có thể hạ đầu hoặc cuối tùy vào mục đích của mình. Ví dụ trong bài bạn đã có một đến hai phỏm, bạn muốn về cuối để đánh thêm nhiều cây để về nhất.

Trên bài bạn có nhiều phỏm và dễ về, những điều đó không đồng nghĩa với việc bạn thắng luôn bởi có thể đối thủ bằng điểm bạn và hạ trước. Vì vậy bạn cần chuyển phỏm để hạ trước và có cơ hội thắng cao.
Đây là kĩ thuật cực đỉnh mà những cao thủ hay tay chơi lành nghề dùng, nếu có thể học được thì bạn chắc chắn sẽ nâng trình của mình lên một tầm mới đấy!

Nó đơn giản là sự gan lì nhất quyết đợi “con mồi” hoặc không cho cửa dưới có cơ hội ăn và tạo phỏm. Rất có thể cây bạn cần là cây mà đối thủ muốn dùng để chốt hạ, phút cuối mới đánh ra nên bạn cần kiên trì chờ đợi và tạo cho đối thủ tâm lý rằng quân bạn đợi tỷ lệ ăn thấp để họ đánh ra.

Tuy nhiên tỷ lệ thất bại cũng khá lớn nếu đối thủ không đánh ra cây bài bạn chờ, bạn phải phụ thuộc vào bài đối thủ, nếu họ không cầm cây bài đó thì có thể bạn sẽ gặp rủi ro. Đây là thủ thuật dành cho những người chơi thà cháy bài cũng không để cho đối thử ăn bài, cùng cháy là tốt nhất!

Chốt hạ an toàn – Làm chủ trận đấu

Đó là khi trận đấu sắp kết thúc và bạn muốn chốt hạ để hạ bài, nhưng nếu cây chốt của bạn bị ăn thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị phạt theo mức cược từ đầu trận người chơi đã quy định với nhau, và số phạt này không nhỏ. Vì thế bạn cần phải xem xét cửa dưới của bạn có tỷ lệ ăn con chốt của bạn là bao nhiêu phần trăm, nếu khả nắng thật thấp hãng đánh, nếu không bạn sẽ gặp rủi ro đấy.
Bạn đã nắm được các thủ thuật siêu hay để chơi bài tất thắng chưa? Nếu bạn có mẹo nào giúp chơi hay nữa thì hãy chia sẻ cho chúng mình biết với nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận