M88adsFun88adsLetouads188betads

Cách đạt được top 1 PUBG nhanh chóng

Với những ai yêu thích thể loại game sinh tồn thì chắc hẳn sẽ ít nhiều tìm đến PUBG – một trò chơi đều hấp dẫn người chơi ở cả hai phiên bản mobile hay PC. Tham gia vào game, đã có rất nhiều người chơi chỉ cần một vài ngày đã có thể đúc kết được kinh nghiệm nhanh chóng và giành được top 1. Nhưng vẫn có không ít người cứ loay hoay với những thử thách trong game mà không biết cách kiểm soát phù hợp. Hãy cùng tìm đọc những mẹo chơi dưới đây để đạt được top 1 nhanh nhất nhé!

Cach dat duoc top 1 PUBG nhanh chong
Cách đạt được top 1 PUBG nhanh chóng

Kích hoạt chế độ nghiêng người

Để có thể sinh tồn tốt thì đa số những người chơi mới thường chọn cách ẩn nấp. Nhưng rõ ràng, có những tình huống ẩn nấp không phải là một giải pháp hay. Vì đâu đó, kẻ thù vẫn quẩn quanh hoặc thậm chí đứng trước mặt bạn. Nếu chỉ cố tìm cách ẩn nấp mà không may để kẻ thù phát hiện thì chắc chắn, bạn sẽ sớm lên đường.

Thế nên, người chơi cần có kĩ năng chiến đấu thông minh. Đơn giản nhất là người chơi nên chuyển đổi sang tư thế nghiêng mình trong một vài tình huống nhắm bắn. Có thể, người chơi núp sau vị trí gốc cây nhưng phát hiện kẻ địch trước mặt. Để có thể bắn mà kẻ địch khó phát hiện thì tư thế này giúp bạn nghiêng mình để ngắm bắn chính xác và tiện lợi hơn.

Thường xuyên để ý đến bản đồ

Một chiếc bản đồ sẽ phù hợp ngay cả khi người chơi vừa đáp xuống mặt đất cũng như càng gần về bo cuối. Đầu tiên, nhờ chiếc bản đồ ấy người chơi có thể xác định được vị trí nhảy của mình để nhờ đó, người chơi biết được phương hướng và tìm cách đạt được vận tốc lớn nhất. Hơn nữa, nó giúp người chơi định vị địa hình tốt hơn để chọn những vị trí thuận lợi nhảy dù; tránh rơi vào những địa điểm quá đông người hay lọt thẳng xuống hồ sâu.

Không chỉ thế, trong quá trình chơi, có được bản đồ trong tay sẽ giúp người chơi phát hiện tốt hơn vị trí của tiếng bước chân hay tiếng súng của những kẻ địch xung quanh. Mà từ đó có thể tìm giải pháp tấn công hay phòng thủ.

Tận dụng chơi tốt những ván đầu

Với những người chơi mới thì những ván chơi đầu tiên còn sơ khai cũng như những nhân vật trong game thường là những người do máy lập trình. Thế nên, kĩ năng của kẻ địch còn chưa có nhiều. Chính vì thế, người chơi cần phải tận dụng tốt những kĩ năng để tiêu diệt cũng như chiến đấu với họ. Đây là những cơ hội dễ dàng để người chơi chiếm lấy vị trí top 1. Hơn thế, càng về sau thì độ khó của trận đấu càng tăng dần, những đối thủ trong game không còn là những người máy mà thay vào đó là những đối thủ nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu rất nhiều kĩ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Và đây chính là lúc người chơi hành động và học hỏi nhiều hơn.

Quả thật, chơi những ván dễ thì người chơi có phần không chú tâm và cảm thấy việc đạt được top 1 vô cùng đơn giản. Nhưng dần về sau, top 1 có lẽ là một mục tiêu to lớn mà không ít người chơi phải luyện tập và rút kinh nghiệm nhiều mới có thể đạt được.
Tóm lại, với những kĩ năng cơ bản và vô cùng cần thiết trên đây, hi vọng người chơi có thể dễ dàng tiếp thu và vận dụng nó.

(Linktar.net)

Viết một bình luận