M88adsFun88adsLetouads188betads

Chiến thắng trong tiến lên miền Nam có dễ dàng như lời đồn hay không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 thể loại tiến lên mà người chơi có thể lựa chọn tham gia đó chính là tiến lên miền Nam hoặc tiến lên miền Bắc. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ lựa chọn thể loại tiến lên miền Nam để giới thiệu đến với người chơi và theo như mình thấy thì thể loại miền Nam cũng sẽ dễ dàng tham gia hơn thể loại miền Bắc về luật chơi cũng như cách để giành chiến thắng. Không nói nhiều nữa hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay thôi nhé.

Chien thang trong tien len mien Nam co de dang nhu loi don hay khong?
Chiến thắng trong tiến lên miền Nam có dễ dàng như lời đồn hay không?

Giá trị các tay bài trong tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam thì cũng như tiến lên miền Bắc về dụng cụ sử dụng đó chính là bộ tú lơ khơ và thứ tự các quân bài sẽ được sắp xếp từ thấp đến cao đó là 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K Át và 2.

Trong tựa game tiến lên này thì người chơi cũng cần phải quan tâm đến 4 chất bài bởi vì những chất bài cao hơn có thể chặn được chất bài thấp hơn và cụ thể chất bài được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao là bích tép rô cơ.

Nhưng vậy quân bài 2 cơ sẽ nắm giữ sức mạnh tối đa trong tựa game này và có được quân bài này thì bạn đã nắm giữ được một tỉ lệ thắng trong tay rồi đấy nhé.

Tất nhiên là mục đích của tất cả những người chơi khi tham gia vào tựa game này đó chính là giành được chiến thắng một cách nhanh nhất và mang về được nhiều số tiền cược sau khi rời khỏi trận đấu.

Những nhiệm vụ giành chiến thắng của các bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu như không biết các thủ thuật chơi cơ bản và các thủ thuật chơi sẽ được bật mí ở phần tiếp theo nên các bạn hãy theo dõi tiếp nhé.

Những thủ thuật chơi trong các ván đấu?

Mẹo chơi đầu tiên của tựa game tiến lên miền Nam đó chính là khả năng quan sát trong các trận và bạn cần phải có một cái nhìn tổng quát để việc đi bài diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Hãy cố gắng giành cho mình là người chơi đi bài đầu tiên vì người chơi này có thể đi được quân bài bất kỳ nào mà mình muốn và các bạn nên đi cho mình những bộ sảnh ở lượt thi đấu thứ nhất để giảm thiểu được tối đa số lượng quân bài.

Tốt nhất là mỗi người chơi tham gia nên tự tạo cho mình một lối chơi riêng bởi vì việc tạo cho mình lối chơi riêng này sẽ giúp cho các bạn xử lí tình huống khó một cách dễ dàng hơn và giành được thế chủ động trong các ván đấu.

Trong tựa game này thì tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia và chỉ có 1 người chơi duy nhất giành được chiến thắng mà thôi nên các bạn phải kết hợp tốt các thủ thuật đi bài mà mình đã đưa ra đấy nhé. Tham gia tiến lên miền Nam còn chú ý những vấn đề gì thì phần cuối mình sẽ tiết lộ đấy nhé.

Tiến lên miền Nam cần lưu ý điều gì?

Trong tựa game tiến lên miền Nam này nếu như bạn để lại quân bài 3 bích cuối cùng ván đấu sẽ bị mất đi rất nhiều số tiền cược và tương tự như vậy nếu như thối 2 thì số tiền cược bạn phải đưa ra cũng không kém gì thối 3 bích đâu đấy nhé

(linktar.net)

Viết một bình luận