M88adsFun88adsLetouads188betads

Chơi Sâm có khó không, để kiếm được tiền từ trò chơi này cần học những gì?

Với tâm lý bất cứ người chơi cá cược nào cũng có, nên khi sáng tạo ra trò chơi Sâm thì người ta đã dựa trên đó tạo ra một trò chơi rất đơn giản mà mức tiền cược lại ngon. Về cách chơi thì hãy cùng đọc bài viết dưới dây của tôi để hiểu rõ nhé!

Choi Sam co kho khong, de kiem duoc tien tu tro choi nay can hoc nhung gi?
Chơi Sâm có khó không, để kiếm được tiền từ trò chơi này cần học những gì?

Sâm là một trò chơi về bài có cách chơi khá giống với Tiến Lên, một trò chơi quốc dân của nước ta đã có tuổi đời rất lâu rồi. Bộ bài Tây 52 lá vẫn có được sự ưu ái.

Nhưng trong một bàn chơi Sâm số người chơi lại có tối đa là 5 người và cũng tối thiểu là hai người để tạo được một bàn. Vì có 5 người chơi mà số bài cần được chia đều nên mỗi người chỉ được chia cho 10 lá bài mà thôi.

Sự công bằng là như nhau nên sau mỗi vàn đấu bộ bài sẽ được xáo trộn cho thật đều. Những người chơi có được sự may mắn sẽ có thể sở hữu các bộ bài đẹp với nhiều bộ tay hay những lá heo.

Chỉ có 10 lá bài mà trong Sâm lại không yêu cầu đồng màu đồng chát nên những bộ tay có rất nhiều. Mỗi ván Sâm sẽ thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn nên mọi người cần chú ý nhé.

Còn nếu như bạn có được bộ tay dài hay những lá heo thì bạn nên sử dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh tránh cho người khác có thời gian suy nghĩ.

Kỹ năng và chiến thuật cần học trong Sâm:

Về kỹ năng thì bạn sẽ phải học đầu tiên là nhớ bài. Để làm được điều nay không hề khó vì hầu hết những người chơi Sâm đều biết đến nó và sử dụng thành thạo.

Nhớ bài có rất nhiều lợi thế, bạn chỉ cần chú ý và lưu lại nó trong não mình trong mỗi vàn đấu mà thôi. Có 52 lá bài quen thuộc mà bạn không nhớ được thì bạn sẽ bị xếp vào hàng người chơi yếu kém đó nhé!

Nhớ được bài thì bạn cần nhớ hai thứ. Đó là nhớ được toàn bộ những lá bài mà các người chơi trong bàn đã đánh ra trong các vòng chơi. điều này giúp bạn biết được tiếp theo những lá bài nào sẽ được đánh tiếp cũng như bạn sẽ tránh được những người chơi khác chặt bài mình.

Khi mà bạn biết những lá bài lớn đã đánh ra quá nhiều thì khi bạn có những lá lớn bạn sẽ chiến được lượt đánh trong vòng chơi tiếp theo. Như vậy có phải rất có ích đúng không nào?

Sau đó bạn sẽ cần nhanh mắt để biết được những người chơi khác còn bao nhiêu lá bài trên tay để đoán xem có còn những bộ tay dài hay việc tránh bị thua bất ngờ.

Kỹ năng câu bài cũng rất quan trọng, nếu như bạn có được bộ tứ thì bạn sẽ cần dùng kỹ năng này để câu những người chơi cùng bàn đánh ra lá heo để chặt. Với heo đỏ sẽ là 2 bet và heo đen là 1 bet nên bạn hãy cân nhắc nhé!

Các lá heo trong Sâm có cách sử dụng ra sao?

Tuy có sức mạnh tuyệt đối trong các lá bài lẻ nhưng khi gặp phải những bộ tứ thì lá heo cũng phải chào thua. Trong Sâm thì các lá heo có chất lớn hơn sẽ không chặt được các lá heo có chất nhỏ hơn đâu nhé! Vậy nên khi đánh bạn hãy sử dụng các lá heo hợp lý nhất để có được lượt đánh.\

(linktar.net)

Viết một bình luận