M88adsFun88adsLetouads188betads

Chơi tiến lên thì người chơi cần phải lưu ý đến những vấn đề gì?

Nhiệm vụ chung của những người tham gia vào dòng game tiến lên chính là chặt được bài của đối thủ sau đó giành được quyền đánh trước trong vòng đấu kế tiếp. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể lấy được lợi thế dần dần và cuối cùng là sẽ giành được chiến thắng với người chơi khác và có được tiền cược. Trong ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dòng game tiến lên này nhé.

Choi tien len thi nguoi choi can phai luu y den nhung van de gi?
Chơi tiến lên thì người chơi cần phải lưu ý đến những vấn đề gì?

Trong tiến lên luật chơi cần được chú ý là gì?

Khi người chơi tham gia vào tiến lên 1gom thì dù là có tham gia theo thể lệ nào thì người chơi cũng cần hải biết đến luật chơi tiến lên cụ thể là nếu như không biết đến luật chơi thối heo thì người chơi sẽ có thể bị mất oan tiền.

Lá bài heo là đơn vị bài có giá trị vô cùng lớn trong game tiến lên đối với các lá bài lẻ thì người chơi sẽ hoàn toàn có thể chặn được chúng một cách hoàn toàn dễ dàng và thậm chí thì nếu như người chơi cần thì heo còn có thể chặn được một số đơn vị bộ tay nếu như có đủ số lượng heo trên tay.

Tuy nhiên sức mạnh của lá heo là như vậy nhưng cũng đừng quá lo lắng khi mà nó chúng là một trong những con dao hai lưỡi trong game, nếu như người chơi để bị thối hoặc là để bị chặn được thì người chơi sẽ phải mất thêm tiền.
Cụ thể hơn thì những bộ tay đặc biệt sau có thể chặn được heo, đầu tiên là tứ quý với 4 lá bài có giá trị bằng nhau, tiếp theo chúng ta sẽ có bộ 3 đôi thông và 4 đôi thông đối với tiến lên miền Nam.

Kinh nghiệm chơi game tiến lên thể lệ miền Bắc

Một trong những kỹ năng tiên quết mà người chơi cần phải nhớ chính là kỹ năng nhớ bài, đây là kỹ năng mà người chơi cần phải học thật kỹ, theo như tôi thấy thì hầu như là không có ai chơi dòng game này mà lại không biết đến mẹo nhớ bài, đây có thể coi là mẹo quốc dân.

Nhớ bài có hai kiểu chơi, kiểu chơi đầu tiên chính là kiểu nhớ bài đã đánh, mục đích của kiểu đánh này chính là việc mà người chơi sẽ nhớ lại những lá bài mà ngời chơi khác đã đánh trong bàn, nhớ được càng nhiều thì càng tốt.

Kiểu nhớ bài thứ 2 chính là kiểu nhớ bài đã tồn của đối thủ, đây là kiểu chơi mà người tham gia cần phải nhìn và đếm xem trên tay của đối thủ là còn bao nhiêu lá bài.
Kết hợp hai kiểu nhớ bài để có thể tăng tỉ lệ thắng.

Với hai mẹo nhớ bài này kết hợp với kinh nghiệm chơi của bản thân thì người chơi hoàn toàn có thể đọc được bài của đối thủ một cách hoàn toàn dễ dàng, nếu như người chơi biết được thì chẳng phải chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay hay sao.

Chính vì bạn có thể đọc được bài của đối thủ từ các mẹo nhớ bài này thì người chơi cũng có thể bị theo hướng ngược lại và chúng ta thì hoàn toàn có thể áp dụng mẹo giấu bài để có thể khắc chế.

Tất nhiên là các lá bài ở dưới sân thì chúng ta sẽ không thể nào giấu được rồi nhưng đối với những lá bài ở trên tay thì người chơi hoàn toàn có thể làm được với việc thao tác thật nhanh cụp bài lại sau khi chúng ta xuất bài.

(linktar.net)

Viết một bình luận