Những ưu điểm khi chơi bài Liêng bằng hình thức online

Cùng với tiến lên miền Nam, đánh phỏm và sâm lốc, liêng là kiểu chơi bài quen thuộc của người dân Việt Nam. Dù cách chơi rất đơn giản, dễ chơi dễ thắng, nhưng khi đưa vào game online nó đã thử thách người chơi rất nhiều. Hãy tìm hiểu về kiểu game bài quen thuộc này nhé.

Tìm hiểu về cách chơi liêng online

Liêng online có hình thức chơi không khác với hình thức chơi liêng truyền thống mà người dân hay chơi. Khi chơi liêng online, trước khi bắt đầu ván đấu thì mỗi người trong bàn chơi từ 2 đến 6 người sẽ phải bỏ ra một số tiền cược bằng nhau, gọi là tiến sàn. Sau đó, mỗi người sẽ được chia 3 lá bài. Hệ thống mà bạn lựa chọn chơi game sẽ chia bài ngẫy nhiên, sẽ không có việc xếp bài hay nhầm lẫn bài trong ván chơi của bạn.

Nhung uu diem khi choi bai lieng bang hinh thuc online

Khi chia bài xong, bạn có thể theo dõi bài của mình và lựa chọn những cách sau. Cách 1 là úp bài, nghĩa là bạn sẽ kết thúc ván đấu của bản thân, tự nhận thua cuộc nếu thấy bài quá kém. Cách 2 là theo, nghĩa là bạn đặt thêm tiền cược bằng với số tiền cửa trên. Tố là bạn đặt tiền cược cao hơn cửa trên và cách cuối cùng là bạn sẽ đặt toàn bố số tiền còn lại trong tay mình gọi là tất tay.

Sau khi đặt cược, mọi người sẽ đọ bài. Người có bộ 3 có giá trị cao nhất là người sẽ giành chiến thắng. Thứ tự bộ ba được tính như sau. Cao nhất là sáp (nghĩa là bộ 3 lá giống nhau, cao nhất là A và thấp nhất là 2), sau sáp là liêng là bộ 3 lá liên tiếp, 3 lá cao nhất là Q, K, A cơ, thấp nhất là A, 2, 3 bích. Sau đó là đến ảnh, nghĩa là 3 lá bài tây.

Cuối cùng là điểm, bộ 3 không phải bộ kể trên, điểm của mỗi bài được tính là số dư của tổng ba lá bài đó chia 10, với các quân bài Tây từ 10 đến K đều được tính là 0. Người có điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Những điều tuyệt vời từ tựa game online liêng

Để nói về liêng online, nó là cách chơi 3 cây thông thường mà người dân Việt Nam từ Bắc đến Nam đều ưa chuộng. Khi đưa vào game online, nó khiến kiểu chơi bài này trở nên thú vj hơn, chính kiểu chơi đơn giản lại là yếu tố hút người chơi. Ai tìm đến game online cũng để giải trí, tỏa tỏa căng thẳng, sự tiện lợi nhanh chóng của Liêng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhung uu diem khi choi bai lieng bang hinh thuc online - Hinh anh 2

Cùng với đó, các hình thức chơi bài cũ yêu cầu phải có người chơi, phải có những sự chuẩn bị chu đáo, thì với liêng online, việc tụ tập bạn bè đã có internet lo, việc chuẩn bị đã có giao diện, app, website lo, thế thì bạn chỉ cần tận hưởng mà thôi. Chơi Liêng online, hình thức đổi thưởng sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn nữa. Vừa giải trí lại vừa có thể rinh quà, không ngoa khi nói liêng online chính là một kiểu chơi bài đặc biệt nhất từ tú lơ khơ.

Hi vọng với những điều được cung cấp trên đây bạn sẽ cảm thấy thích thú với kiểu chơi bài mới mẻ này. Đâu phải không có tú là không chơi bài được, phải không? Hãy tận hưởng liêng online ngay thôi nào!

Leave a Reply