M88adsFun88adsLetouads188betads

Giữa Wolfrahh và Luqueta, ai mạnh hơn trong game Free Fire?

Giữa hai nhân vật Luqueta và Wolfrahh thì bạn thấy đâu là nhân vật mạnh hơn, có ưu thế và các tính năng nổi bật hơn ở trong game chơi Free Fire? Và bạn đánh giá cho từng nhân vật này ở thang điểm mấy trong thang điểm 10. Nếu chưa đưa ra được những đánh giá khách quan nhất thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhá!

Giua Wolfrahh va Luqueta, ai manh hon trong game Free Fire?
Giữa Wolfrahh và Luqueta, ai mạnh hơn trong game Free Fire?

Nhân vật Wolfrahh

Nhắc đến Wolfrahh, là nhắc đến phiên bản cập nhật OB22 của Free Fire. Bởi nhân vật Wolfrahh ở trong game chơi này hiện nay đang mang theo nhiều điều bí ẩn so với các nhân vật khác. Bởi Wolfrahh chính là streamer và game thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi đầy năng động cùng kỹ năng ấn tượng. Về tài năng cũng như những tính năng sẵn có trong người thì Wolfrahh được đánh giá ở thang điểm 8,5/10. Bạn nghĩ sao về thang điểm này giành cho anh chàng này?

Quả thực không quá khi dành tặng cho Wolfrahh số điểm như trên, là bởi anh chàng này chính là trung tâm chú ý đối với mỗi người xem. Bởi đối với Free Fire thì Wolfrahh sẽ giảm cho đồng đội với sát thương nhận vào sẽ giảm 3% tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra sẽ tăng 3%, tối đa 15% lên chân và tay đối phương.

Bởi vậy mới không hổ danh là một nhân vật có kĩ năng độc đáo bậc nhất Free Fire. Hơn thế, khi mà Wolfrahh có được hữu giáp và mũ 3 thì việc gây sát thương lên anh chàng streamer này là rất khó khăn. Và đối thủ sẽ không thể làm gì với chiếc áo giáp của anh chàng này. Dù cho sức đạn có cao đến thế nào đi chăng nữa. Và đây chính xác là một anh chàng đa tài và vô cùng thu hút không chỉ với các nam game thủ mà còn với các nữ game thủ Free Fire nữa đấy.

Nhân vật Luqueta

Nhân vật mà được so tài với Wolfrahh ở trong Free Fire đó chính là cầu thủ bóng đá Luqueta. Bởi ở Garena Free Fire trong năm 2023 là siêu cầu thủ bóng đá Luqueta này dù mới xuất hiện nhưng cũng đủ có thể nên cơn bão khi sở hữu kỹ năng bá đạo mang tên Hat Trick. Và hơn thế anh chàng này còn có thêm kỹ năng có thể tăng lượng máu tối đa của bản thân lên tới tối đa 235.

Để làm được như thế thì nhân vật Luqueta này sẽ bắn hạ đối thủ để tăng lượng máu của mình và đồng đội lên. Đây chính là một trong những kỹ năng khó để kiếm hơn, nhưng khi đạt 235. Nhưng đó cũng hính là kỹ năng khá đỉnh rồi đúng không các game thủ? Và khi đã thu lại lượng máu rồi thì lúc dùng vật phẩm hồi phục xong nó vẫn sẽ về mốc 235 Máu, thay vì chỉ 200 như kỹ năng của ông trùm băng đảng xã hội đen Antonio.

Cuối cùng thì nhân vật Luqueta này sẽ chiếm lợi thế trong các pha 1vs1, cũng như chẳng có tay bắn tỉa nào có thể “one-shot”. Chính vì thế mà Luqueta được đánh giá với số điểm là 8/ 10 điểm. Đây cũng là con số đáng lý tưởng đối với những nhân vật trong game chơi Free Fire phải không? Và khi sử dụng nhân vật này chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.
Bạn thấy giữa Luqueta và Wolfrahh thì ai là nhân vật được đánh giá cao và đỉnh hơn ở trong game chơi Free Fire này? Hãy cùng đưa ra số điểm của riêng bạn để đánh giá về hai nhân vật này nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận