M88adsFun88adsLetouads188betads

Hand bẫy sẽ khiến người chơi Poker có thể mắc những sai lầm nào?

Nếu đã là một hand bẫy chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn nảy sinh rất nhiều sai lầm đáng tiếc nếu bạn không tránh nó. Và những sai lầm đó chắc chắn bạn sẽ sửa được nếu bạn biết nó diễn ra như thế nào và bạn muốn thay đổi nó theo hướng tốt hơn. Vậy, nhưng hand bẫy nào bạn cần tránh để có một lối chơi hoàn hảo hơn trong cách bạn lựa chọn hand cho mình.

Hand bay se khien nguoi choi Poker co the mac nhung sai lam nao?
Hand bẫy sẽ khiến người chơi Poker có thể mắc những sai lầm nào?

Hand chứa quân nhỏ đồng chất

Đây là dạng hand khó chơi nhất trong Poker. Nó được coi là 1 trong những hand bẫy phổ biến nếu người chơi không tinh ý tính xác suất thắng của những hand này họ sẽ bị mất thêm một lượng chip nữa. Bài tẩy đồng chất tuy là một lợi thế khá lớn cho người chơi Poker. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn hoàn hảo khi nó còn chứa thêm một quân bài nhỏ.
Sự kết hợp ở những quân bài nhỏ thường nằm ở số phần trăm rất thấp. Mà bạn đang bị lệch giữa hai quân bài. Có thể nói chỉnh là thùng bị thọt khiến bạn khó kết hợp ở những vòng đấu sau. Tất nhiên, còn tùy vào người chơi trên bàn cược mà bạn có nên lựa chọn hand này để chơi hay không.

Hand chứa cặp Ax trong bài

Bạn sẽ nghĩ rằng mình sẽ chiến đấu hết sức khi gặp dạng bài Ax này. Tuy nhiên, có một điểm rất dễ bị mắc phải nếu bạn không nhận ra. Chính là hạng bài càng lớn càng khó kết hợp. Đây chính là một kinh nghiệm đáng được đưa vào sử sách Poker. Ở những hand Ax vì sự xuất hiện của nó là đặc biệt khó khăn. Vậy nên tỷ lệ để nó có thể kết hợp với ván cược cũng tỷ lệ thuận với sự khó khăn ấy.

Nếu bạn thật sự là tay Poker chủ động trong hand này bạn sẽ tinh ý mà xử lý nó nhanh chóng trong vòng pre-flop.

Hand chứa đôi thấp trong bài

Tính riêng với giá trị thấp của một quân bài bạn cũng đã nên fold bỏ rồi. Đừng nhìn vào đôi mà bạn cảm thấy tiếc nuối. Vì những đôi thấp sẽ không mang lại cho bạn một số pot siêu đỉnh. Có thể ván cược này bạn sẽ thắng với hand đôi thấp. Như mình đã nói thì nó không mang đến số pot cao. Dĩ nhiên, nếu bạn cố chấp với những hand như vậy thì chẳng ai có thể cản lại bạn cả. Cuối cùng, bạn đừng ngạc nhiên mà hỏi số chip của mình đã đi đâu rồi nhé!

Hand đôi thấp là bài bẫy khiến nhiều người chơi lầm tưởng khi sở hữu đôi, bạn sẽ có một cơ hội để làm giàu. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính đến giá trị mang hand đó đang sở hữu rồi suy nghĩ xem bạn nên fold ngay hay để đến vòng sau.

Hand thấp có sự liên quan

Điểm chung ở các hand bẫy đó chính là chúng đều có một sự liên quan nhất định với nhau. Có thể sự liên quan này mang lại một ý nghĩa to lớn cho bạn. Tuy nhiên, sự liên quan không có nghĩa chính là điều kiện bạn nên đánh trong hand bài đấy. Có thể sự liên quan này để bạn tạo nên một sảnh hoặc một thùng hoặc một hạng đôi bất kỳ mà bạn có thể kết hợp được.
Một lựa chọn khá thú vị mà bàn có thể thử là bạn chơi tiếp ở vòng flop. Đến khi bạn có thể quan sát đầy đủ 3 quân bài chung rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng bạn có bạn bỏ bài hay không nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận