M88adsFun88adsLetouads188betads

Hướng dẫn cách chơi PUBG cơ bản cho người mới

PUBG là một trong những cái tên game đáng giá nhất hiện nay. Được diễn ra ở phạm vi toàn cầu dành cho hầu hết các phần mềm, PUBG đã được đông đảo người chơi tiếp cận nhiều hơn nữa. Nếu bạn là người chơi mới và có nhiều thắc mắc về trò chơi này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Huong dan cach choi PUBG co ban cho nguoi moi
Hướng dẫn cách chơi PUBG cơ bản cho người mới

Kiểm tra thật kĩ khu vực cầu thang

Ở những khu nhà nhiều tầng thường sẽ nguy hiểm hơn vì kẻ địch thường đến đó loot đồ. Nhưng nguy hiểm nhất vẫn là khu vực cầu thang vì kẻ địch có thể sẽ đứng sẵn sàng chào đón bạn. Khi ấy, kẻ địch sẽ hạn chế không tạo ra bất kì tiếng động gì cả. Và vị trí trên cầu thang ấy sẽ giúp kẻ địch chiếm được lợi thế hơn bạn rất nhiều.

Thế nên, hãy thật cẩn trọng khi lui tới những khu vực tòa nhà cao tầng như thế. Nếu người chơi đang loot đồ tầng dưới mà phát hiện thấy có điều nghi ngờ gì thì có thể rời khỏi vị trí căn nhà đó. Còn nếu bản thân đã sẵn sàng chiến đấu thì hãy quăng ngay quả bom để giành ngay ở thế chủ động.

Trang bị đủ giáp và mũ

Có thể mũ và giáp level 3 bạn khó tìm thấy vì nó rất hiếm trong game. Tuy nhiên, điều không thể thiếu đó chính là trang bị. Hãy nhặt bất cứ giáp nào khi bạn thấy để có thể bảo vệ bạn tốt hơn. So với việc bạn chỉ mặc trang phục bình thường thì khi bị tấn công bạn sẽ mất nhiều máu. Hơn nữa, hầu hết những người trong tay chỉ có súng và phụ kiện dù là tốt đến đâu đi chăng nữa cũng không có thể sống sót tốt sự bắn phá của kẻ địch.

Không nói đâu xa, lúc bạn không có giáp và mũ kẻ địch chỉ tấn công bạn một vài viên đạn từ khẩu súng SMG cũng khiến bạn lên đường sớm. Và một điều cần lưu ý đó chính là nếu áo giáp và mỹ level 3 bị kẻ địch bắn phá thì nên thay một cái mới. Cho dù level 1 lúc ấy cũng tốt hơn nhiều so với cái cũ.

Nên trang bị thêm băng gạc

Tuy độ hồi máu của băng gạc không cao nhưng trong một vài tình huống, nhất định bạn cần phải sử dụng đến nó. Thông thường, người chơi thường không mấy thích thú với những chiếc băng gạc này nên thường lơ nó khi nhìn thấy. Thế nên ở thời gian đầu nếu chưa có khả năng chạm đến những bịch máu cỡ lớn thì có băng gạc vẫn sẽ là một lợi thế.

Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp thì bạn sẽ nghĩ đến nó ngay trước khi nhớ đến túi máu lớn.
Nhất là ở những lúc chạy bo. Nếu thời gian chỉ còn 7s mà sử dụng túi máu mất tận 10s thì lúc đó bạn có sẵn sàng sử dụng không. Câu trả lời là không vì lúc đó băng gạc sẽ được bạn chọn lựa để duy trì thêm một ít thời gian sống sót.

Nên tận dụng lợi thế góc thứ 3

Có nhiều người chơi vẫn chưa quen với góc nhìn này nhưng nếu biết cách sử dụng thì chắc hẳn, nó lợi hại vô cùng đấy. Thông qua góc nhìn này, bạn có thể nhìn bao quát xung quanh, nhìn kẻ địch mà không bị chúng phát hiện.
Tuy nhiên hãy nhớ, bạn sử dụng chế độ này thì kẻ địch vẫn có thể sử dụng nên cần cảnh giác nhé.
Với những mẹo đơn giản trên đây nhưng sẽ thật hữu ích nếu bạn vẫn còn là newbie!

(Linktar.net)

Viết một bình luận