M88adsFun88adsLetouads188betads

Hướng dẫn chi tiết cách chơi nhân vật Luqueta trong game Free Fire

Game chơi Free Fire đã được cập nhập bản mới nhất và đã bổ sung thêm hai nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó chính là Hayato Firebrand và Luqueta. Nhưng dường như các tay game online lại ưu thích nhân vật Luqueta hơn. Vậy nên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn những gì cần biết về nhân vật đặc biệt này.

Huong dan chi tiet cach choi nhan vat Luqueta trong game Free Fire
Hướng dẫn chi tiết cách chơi nhân vật Luqueta trong game Free Fire

Về năng lực của Luqueta

Cũng giống như những nhân vật khác trong Free Fire. Lucas Luqueta dựa trên nguyên mẫu cầu thủ Brazil nổi tiếng của câu lạc bộ Real Madrid một thời. Và theo như nhiều nguồn tin về Lucas đã bị rò rỉ từ lâu nhưng phải mãi tới 3 mùa sau, Free Fire mới chính thức đưa Lucas vào game. Như vậy thì năng lực của nhân vật quyền lực này là như thế nào hãy cùng điểm qua nhé:

Năng lực ở cấp 1 là: 5 HP/ Kill, Max 30
Năng lực ở cấp 2 là: 6 HP/ Kill, Max 30
Năng lực ở cấp 3 là: 7 HP/ Kill, Max 30
Năng lực ở cấp 4 là: 7 HP/ Kill, Max 35
Năng lực ở cấp 5 là: 8 HP/ Kill, Max 35
Năng lực ở cấp 6 là: 9 HP/ Kill, Max 35

Điểm cộng của nhân vật này chính là độ tăng HP tối đa nhiều hơn khả năng trị thương bình thường. Đặc biệt là khi Luqueta có những kỹ năng đã được cố định. Và ở mức HP tối đa 235 này, Luqueta có lợi thế lớn trong mọi cuộc chiến đấu 1 với 1. Nhưng có một điều cần chú ý đó chính là sát thủ này khả năng bắn tỉa chưa cao nên được thiết kế để gây sát thương ở mức 200 trên đầu. Do đó mà Luqueta sẽ còn lại một ít HP, đủ để trốn thoát. Nhưng để nói có thể hạn chế được tính năng này là Lucas thì chỉ có 3 vị trí kỹ năng mà thôi.

Khả năng kết hợp các kỹ năng

Một điều đáng nói nữa ở đây của nhân vật Luqueta đó chính là phần năng lực của Lucas được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với Antonio, Miguel hoặc Jota. Nếu chơi một mình thì độ bắn tỉa của nhân vật này chưa cao và có khả năng rất dễ bị hạ gục. Nhưng khi đã kết hợp nhân vật này với các nhân vật khác thì sẽ có nhiều HP hơn. Đặc biệt là độ HP càng cao thì sẽ giúp cho bạn có một lợi thế lớn ở các trận cận chiến và tầm trung. Hoặc cũng có một cách khác đó chính là bạn thực hiện nạp lại SMG của Nikita cùng với tốc độ cho Shotgun của Caroline cũng có thể phát huy tác dụng một cách tối đa nhất.
Bên cạnh đó bạn cũng nên thử kết hợp giữa Luqueta với các nhân vật như: Alok và

Andrew. Bởi một trong những khả năng của Alok hữu ích trong mọi tình huống, còn Andrew có thể giảm độ bền của áo vest. Vậy nên, khi bạn kết hợp hai năng lực này với Lucas sẽ thực sự tăng HP hiệu quả lên đáng kể. Đặc biệt là ở thời điểm Lucas có nhiều HP hơn bình thường, skill này sẽ càng mạnh hơn. Tuy nhiên thì bạn phải có nhiều kỹ năng thì sự kết hợp mới trở nên hoàn hảo và bạn cũng mới có thể giành được phần thắng được.
Bài viết bên trên đã tổng hợp cho bạn nắm được thông tin về nhân vật Luqueta một cách đầy đủ nhất. Bạn cũng có thể kết hợp nhân vật này với những nhân vật khác để chiến thắng các đối thủ còn lại.

(Linktar.net)

Viết một bình luận