M88adsFun88adsLetouads188betads

Muốn “ăn tất” khi chơi 3 cây, bạn cần chú ý những cách chơi sau đây

May mắn luôn là yếu tố được chú trọng khi chơi 3 cây, tuy nhiên bạn sẽ không thể may mắn 100% trong nhiều ván bài liên tiếp. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu những cách chơi sau đây để luôn giữ thế chủ động trong game này.

Muon “an tat” khi choi 3 cay, ban can chu y nhung cach choi sau day
Muốn “ăn tất” khi chơi 3 cây, bạn cần chú ý những cách chơi sau đây

Thứ nhất, cách chơi đơn giản là “nhất ăn tất”

Chắc hẳn rằng khi bạn đọc tên cách chơi này thì sẽ không quá khó hiểu đúng không nào. Đúng như tên gọi của nó, người nhất – là người có tổng số điểm từ 3 lá bài cao nhất sẽ là người ăn tất cả những số tiền cược trong ván bài đó.

Khi áp dụng theo cách chơi này thì sẽ không tồn tại người cầm chương như bình thường mà là các người chơi trong một ván bài đều bình đẳng như nào và so sánh điểm với nhau.
Và đặc biệt, khi chơi theo kiểu này, tất cả người chơi sẽ đặt cược tiền trước khi chia bài. Điều này giúp tất cả người chơi đều bình đẳng và không xảy ra gian lận khi đặt cược.

Thứ hai, chơi theo lối có Người cầm chương

Trong một ván bài này, bắt buộc sẽ có một người cầm chương tồn tại, hay theo cách gọi khác thì người này được gọi là người cầm cái.
Khi áp dụng cách chơi này thì những người chơi còn lại trong ván bài sẽ nhận 3 lá bài sau đó tính tổng số điểm rồi so sánh với người cầm chương.
Sau khi so sánh điểm, nếu ai cao hơn người cầm chương thì sẽ là người nhận được số tiền cược đã cược trước đó. Ngược lại, nếu thấp điểm hơn so với người cầm chương thì người cầm chương sẽ là người nhận được toàn bộ số tiền cược đó.

Khéo léo khi vận dụng cách chơi Đánh biên giới
Kiểu chơi này đòi hỏi sự sáng suốt và nhạy bén của người chơi khi chọn ra được một người “cửa dưới” với mình để tố cùng với một số tiền cược nhất định.
Khi ván chơi kết thúc, số điểm của người tố cao hơn người bị tố thì người tố sẽ là người nhận được toàn bộ số tiền cược trước đó đã thoả thuận – là số tiền bỏ ra và số tiền tương đương như đã cược.
Ngược lại, người tố là người có số điểm thấp hơn so với người bị tố thì trong trường hợp này, người bị tố sẽ nhận được số tiền gấp 2 lần so với số tiền cược đã đề ra. Tuy nhiên, số tiền mà người bị tố nhận được sẽ bị trừ đi một ít theo quy định của ván bài.

Nhanh nhạy, quan sát kỹ để chọn người “Đánh ké”
Đến với cách chơi này, người chơi sẽ được phép đặt ké cửa cược với một người chơi khác trong một ván bài nhất định, ngoại trừ người cầm chương.
Điều quan trọng là bạn cần quan sát thật kỹ quá trình chơi của người đó xem họ có đang gặp may mắn, gặp phải dây bài đỏ hay không thì hãy ké cửa với họ.

Kết quả sẽ như sau: nếu như người bạn đặt cược cùng, có số điểm cao hơn người cầm chương thì bạn sẽ được khoản tiền bằng với khoản bạn đã đặt cược. Ngược lại, nếu người mà bạn đặt cược không may mắn có số điểm thấp hơn người cầm chương thì bạn sẽ cần bỏ ra số tiền cược gấp 2 lần để trả cho người thắng trong ván chơi đó.
Chính vì thế, khi áp dụng cách chơi này, đòi hỏi bạn phải thật sáng suốt và cẩn trọng khi chọn người đánh ké và đặt cược mức cược hợp lý.

(Linktar.net)

Viết một bình luận