M88adsFun88adsLetouads188betads

Nâng cao trình độ chơi tiến lên miền Nam qua bài viết hôm nay?

Để khởi động tinh thần cho các bạn thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game mà rất nhiều người háo hức chờ đợi đó chính là tiến lên miền Nam. Nói đến tiến lên miền Nam chắc nhiều người chơi ở đây sẽ biết đến nhưng để nâng cao được kỹ năng trong tựa game này thì các bạn phải theo dõi vào bài viết của mình ngày hôm nay đấy nhé.

Nang cao trinh do choi tien len mien Nam qua bai viet hom nay?
Nâng cao trình độ chơi tiến lên miền Nam qua bài viết hôm nay?

Với tựa game tiến lên miền Nam nói riêng hay bất kỳ một tựa game nào khác xuất hiện trong sòng bài casino thì muốn giành được chiến thắng thì các bạn phải nắm được những luật chơi cơ bản nhất.

Thì tiến lên miền Nam sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu và mỗi ván đấu sẽ có sự tham gia của 4 người chơi tham gia và mỗi người chơi được nhận về 13 quân bài.

Trong bộ bài tây tiêu chuẩn này sẽ bao gồm có tất cả là 4 chất bài và sức mạnh của 4 chất bài được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp là cơ rô tép bích.

Khi tham gia tiến lên miền Nam các bạn cần chú ý 2 vấn đề đó chính là quân bài bạn sở hữu có giá trị cao hay thấp và chất bài cũng vậy bởi theo như luật chơi các bạn sẽ có 2 cách chặn bài trong tiến lên miền Nam.

Với những chất bài cùng với giá trị cao trong tay thì cơ hội chiến thắng giành cho các bạn sẽ càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có được những quân bài này thì bạn cần phải dựa vào sự may mắn đấy nhé.

Quân bài có sức mạnh cao nhất trong tựa game tiến lên miền Nam này là quân bài 2 cơ và có được quân bài này rồi thì các bạn có thể ngăn chặn được toàn bộ sức mạnh của những quân bài khác.

Trong ván thi đấu đầu tiên của tựa game này nếu như bạn sở hữu được cho mình quân bài 3 bích trong tay thì bạn sẽ giành được quyền đi bài trước nhưng từ ván thi đấu thứ 2 trở đi muốn đi bài trước bắt buộc bạn phải giành được chiến thắng.

Những bộ bài đặc biệt trong tiến lên:

Với tựa game tiến lên miền Nam mặc dù quân bài 2 có sức mạnh là khá cao nhưng sẽ có những quân bài kết hợp lại với nhau và chặn được thành công quân bài này.

Bộ bài đầu tiên có thể chặn được sức mạnh của quân bài 2 này đó chính là bộ bài 3 đôi thông, tiếp ngay sau đó chính là bộ bài tứ quý và cuối cùng là bộ bài 4 đôi thông sẽ chặn được 1 đôi 2.

Nếu chặn được thành công quân bài 2 thì lợi thế giành cho các bạn đó chính là giành được quyền đi bài trước ở lượt thi đấu tiếp theo và bỏ túi được cho mình rất nhiều số tiền cược.

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này các bạn sẽ nếu như có được sự may mắn và sở hữu bộ bài ăn trắng thì không cần đến lượt đi bài mà bạn đã có thể giành ngay được chiến thắng rồi. Những bộ bài ăn trắng như 13 quân bài cùng màu, tứ quý 2 và 13 quân bài nối tiếp nhau.

Cách để giành quyền đi bài trước:

Với tựa game tiến lên miền Nam không chỉ có mỗi cách giành được chiến thắng là được quyền đi bài trước đâu đấy nhé mà bạn còn một cách khác nữa đó chính là hô báo sâm.

(linktar.net)

Viết một bình luận