M88adsFun88adsLetouads188betads

Những điều mà người mới chơi Keno nên lưu ý

Cách chơi Keno khá đơn giản và dễ hiểu, có nhiều tỉ lệ cược hấp dẫn, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất. Nhưng vấn đề là ai cũng muốn chiến thắng, chứ không ai muốn hòa, hay thua cuộc. Kinh nghiệm để chiến thắng Keno là gì ? Tại sao nhiều người ít tham gia Keno lại chiến thắng ? Tại sao nhiều người chơi Keno hoài và toàn bị thua? Bài viết này sẽ cho bạn biết về những điều đó.

Nhung dieu ma nguoi moi choi Keno nen luu y Hinh 1

Yếu tố tâm lý của bạn

Yếu tố tâm lý nói lên quyết định thắng thua. Bạn phải là người kiên định vì bạn đã mất nhiều công sức để nghiên cứu ra những chiến thuật như vậy sao bạn lại không tin tưởng cơ chứ?

Cân đối tài chính một cách hợp lý nhất, kể cả những khi bạn thua hay là thắng. Nếu bạn đã thua liên tục thì sau khi bạn đã thay đổi nhiều chiến thuật mà vẫn bị thua tốt nhất bạn nên dừng lại.

Làm chủ trò chơi Keno 

Cao thủ chơi  khi đã tham gia vào trò chơi thì họ luôn luôn làm sao để có thể nắm bắt được nhiều thứ nhất, trong khi đó có cả bản thân họ nữa.

Những người chơi Keno phổ thông khi đã thua cuộc đều điên tiết đổ tiền vào nhằm gỡ lại hoặc có khi người chơi buồn bã rầu rĩ làm ảnh hưởng đến những lần chơi sau.

Khi đó người chơi không còn làm chủ được như chính mình nữa mà đã trở thành những nô lệ cho chính phần đen tối, những người chơi Keno đẳng cấp tuyệt đối là không bao giờ có thể để xảy ra những chuyện đó. Bởi vì vậy họ biết 1 khi đã như thế chẳng có một kết cục nào khác ngoài tay trắng.

Nhung dieu ma nguoi moi choi Keno nen luu y Hinh 2

Chiến thuật chơi hiệu quả

Thứ nhất mà tạo dựng nên những chiến thuật của mình, bạn cần phải nắm bắt hết những kiến thức cơ bản của Keno vì nó là một nền móng cho những chiến thuật của bạn.

Thứ 2 bạn cũng nên học hỏi nhiều kinh nghiệm của những người chơi Keno đi trước, và từ đó tìm ra điểm tinh túy để áp dụng nó vào cách chơi của mình. Thứ 3 bạn cần phải thực nghiệm nhiều hơn ở những sòng bài Keno, chơi thử nhiều chiến thuật mới của mình thật nhiều và để nó ngày càng một ngày được hoàn thiện hơn.

Muốn chiến thắng một trò chơi nào đó thì trước tiên bạn cần nắm chắc luật chơi, vì chỉ có như thế bạn mới nhanh nhạy hơn trong mọi tình huống và nắm bắt được thời cơ đúng lúc.

Một khi bạn đã hiểu rõ luật chơi trong trò Keno bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiến thuật cho riêng mình, đó chính là nền móng vững chắc nhất giúp bạn ít phụ thuộc hơn vào những yếu tố thắng thua.

Tham khảo thêm kinh nghiệm từ những tay cược lâu năm, họ là những người có các nước đi thần sầu mà nếu nắm được tinh túy đó chắc chắn bạn sẽ áp dụng rất hiệu quả vào cuộc chơi của mình.

Nếu bạn là một người hoàn toàn mới thì nên chấp nhận bỏ ra thời gian đầu để “thật chiến” nhiều hơn tại Casino. Chỉ có chơi và áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau thì bạn mới biết được bạn phù hợp với cách chơi nào, từ đó tạo cho mình một phong cách chơi thật tự tin.

Luật chơi Keno là bạn phải chọn cho mình tối thiểu 4 con số nhưng không vượt quá 10 con trong khoảng giới hạn từ 1 đến 80.Một lời khuyên từ các cao thủ Keno là bạn nên lựa chọn mua những vé chọn nhanh với những con số đã được chọn trước đó hơn là tự chọn những con số của riêng mình, đơn giản là khi tự lựa chọn sẽ khiến cho tâm lý bạn trở nên phân vân, đây là một yếu điểm của các tay chơi cược vì nó khiến họ không còn sự quyết đoán nữa.

Viết một bình luận