M88adsFun88adsLetouads188betads

Những lời khuyên cho người chơi Sicbo giữ và nhân tiền lên

Mỗi bài viết là một chủ đề khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là hướng người chơi tới cách chơi Sicbo một cách hoàn mỹ nhất. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn cách giữ được tiền cũng như kiếm thêm tiền vào túi khi chơi Sicbo.

Nhung loi khuyen cho nguoi choi Sicbo giu va nhan tien len
Những lời khuyên cho người chơi Sicbo giữ và nhân tiền lên

Có kế hoạch chi tiêu từ trước khi chơi

Trước khi bắt đầu cuộc chơi bạn cán xây dựng một kế hoạch về chi tiêu để có thể chơi dài hạn cùng dự trữ chứ không thể chơi cờ bạc mà tính tới nước chơi nhanh ngắn hạn, trừ khi bạn chơi cho vui, chơi để giải trí thì không tính nhé.

Nếu vốn thấp thì cứ cược nhỏ đừng vung tay cược làm hao hụt tiền của ngay từ những ván đầu tiên. Đặc biệt tính toán chơi cho kĩ, vốn cược phải phân minh, rõ ràng không được lẫn lộn với các khoản chi tiêu khác trong gia đình hay các khoản để dành cho mục đích kinh doanh gầy dựng kinh tế.

Kế hoạch an toàn nhất mà các chuyên gia khuyên bạn là số tiền bạn nên mang theo để chơi hay nạp vào tài khoản chơi chỉ bằng khoảng 50 đến 100 lần số tiền quy định tối thiểu của một ván cược mà sòng bài quy định. Đó là cách đảm bảo vốn cược luôn đủ cho bạn khi chơi.

Ví dụ quy định bàn cược là tối thiểu cược 20k, tức là bạn nên đi chơi với số tiền là 1 triệu hoặc 2 triệu. Đó là số tiền đủ để duy trì cuộc chơi mà bạn cần phải có. Tiền mình còn khômg quản nổi thì làm sao lấy được tiền của người đúng không?

Biết nói không với cám dỗ khi chơi Sicbo

Nói không với cám dỗ là điều không hề dễ, đặc biệt với người mới chơi. Cho nên trước khi chơi cần chống cám dỗ là hãy đặt ra kế hoạch rồi đi đúng theo kế hoạch mình đã đặt ra một khi hết thời gian trong kế hoạch thì dù thắng hay thua cũng ngừng lại.

Có kế hoạch bạn sẽ vực dậy dễ dàng hơn, chống lại cám dỗ chơi tiếp nhanh hơn, không có bị lôi vào vòng luẩn quẩn muốn gỡ lại, mà hãy chờ hôm khác quay lại cũng không muộn.

Tuyệt đối không chơi liều chơi mạo hiểm

Mọi người thường đồn tai nhau câu nói khá quen thuộc trong cờ bạc cá cược là thà cố gắng làm tốt nhất nhanh nhất còn hơn là ngồi đợi chờ. Đây là câu nói nhiều người cho là lời khuyên nhưng bạn phải hiểu nó là lời khuyên ngược. Trong Sicbo bạn mà chơi thế thì bạn chỉ có làm xôi hỏng bỏng không.

Không bao giờ được ngồi chơi mà mới vài ván đầu chi ra cả 20% vốn đâu nhé, một là tích tiểu thành đại hai là phải chơi có kinh nghiệm rồi áp dụng thêm phương pháp cược để làm tăng lợi nhuận tiền bạc lên.

Không được chơi liều cùng mạo hiểm sẽ gây ra tiền mất tật mang, đến lúc hối tiếc lại quá muộn màng nhé.
Giữ được tiền biết cách chi tiêu có mục đích và kế hoạch thì bạn sẽ kiếm được tiền tốt hơn. Bạn muốn kiếm tiền tốt, kiếm tiền giỏi thì bạn phải biết tiêu tiền hợp lí trước đã thì sẽ giữ được tiền, giống như một người phụ nữ trong gia đình, gọi là tay hòm chìa khóa họ cũng sẽ làm như thế.

Cho nên đây là những mẹo chơi kiếm tiền và tiêu tiền vô cùng thiết thực và có ích bạn không nên lướt qua nhẹ nhàng mà hãy đọc kĩ, suy luận chuyên sâu để kiếm tiền tốt hơn nhé.

(Linktar.net)

Viết một bình luận