M88adsFun88adsLetouads188betads

Roulette chơi không bao giờ thua , bạn có làm được?

Roulette, game kiếm tiền và giải trí đỉnh nhất mọi thời đại. Bạn đã biết cách để chơi Roulette để không bao giờ thua chưa? Nếu chưa, hãy ngồi ngay ngắn và lấy giấy bút ra để lưu lại các tuyệt kỹ mà không phải ai cũng biết của chúng tôi nhé!
Bạn cần phải biết tới 3 mẹo chúng tôi chỉ dưới đây để có thể rinh tiền về túi của bạn nhé!

Roulette choi khong bao gio thua , ban co lam duoc?
Roulette chơi không bao giờ thua , bạn có làm được?

Luôn ghi nhớ cách chơi và luật Roulette

Trong một trò chơi dù dễ hay khó nào cũng vậy, muốn “đầu xuôi đuôi lọt” thì trước tiên bạn cần phải biết và ghi nhớ luật chơi và các bước đi của nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ rõ ràng cho các bạn cách để chơi Roulette ngay dưới đây:
Bước đầu tiên và cũng là bước kiên quyết: Muốn chơi thì tất nhiên bạn phải có một tài khoản và nhà cái đúng không nào, không có sao mà chơi?
Bước số 2: Bạn cần tìm hiểu các sòng bài phù hợp để chơi Roulette.
Bước cuối: Suy nghĩ kỹ số tiền bạn cược trong đầu và việc còn lại là đặt cược.

Gấp thếp: phương pháp chơi dễ thắng

Nếu chơi Roulette theo phương pháp này thì bạn cần phải chú ý 3 cửa cược: Cửa lẻ/ chẵn, cửa đen/ đỏ và cửa nửa bàn có 18 số (từ 1 tới 18 hoặc từ 19 tới 36). Trong 3 cửa đó bạn sẽ xem xét xem các tỷ lệ để đặt cược như nào để giành chiến thắng về tay.
Chúng tôi có lời khuyên khi bạn dùng phương pháp gấp thếp như sau:
Ván đầu tiên: Nếu bạn đặt cửa 1 là lẻ nhưng bị thua. Đừng lo lắng hãy sang ván tiếp theo.
Ván thứ 2: Trong ván này, bạn hãy tiếp tục đặt cửa 1 là lẻ và tăng gấp đôi số tiền cược lên. Nếu bạn vẫn thua, không sao hãy sang bước thứ 3 nhé.

Ván 3: Lúc này, bạn vẫn đặt cửa lẻ và tiếp tục gấp đôi số tiền của ván cược trước, chúng tôi đảm bảo 99% bạn sẽ thắng.
Cho dù bạn có thua hết 100 ván nhưng chỉ cần thắng 1 ván vơi phương pháp gấp thếp này thì bạn đã có thể lấy lại cả vốn lẫn lãi

Dùng chiến thuật Alembert để chơi game

Đây là cách chơi Roulette khá là an toàn dành cho anh em game thủ mới chơi, từ từ mà lại hiệu quả.
Bạn nên đặt cửa đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ, nhóm số từ 1 – 18 hoặc 19 – 36 số với số tiền xíu xiu thôi nha.
Lỡ như mà thua, bạn nên tăng cược lên 1 mức so với ban đầu, tất nhiên nếu thắng bạn sẽ giảm xuống 1 mức. Tiếp theo, bạn hãy im lặng và rời đi khi mà số trận thua và thắng của bạn bằng nhau. Với cách chơi theo kiểu Alembert này dù cho số trận thua bằng với số trận thắng thì bạn vẫn có lại nhé.

Khuyết điểm duy nhất của kiểu Alembert này là bạn phải nắm chắc chắn số ván đã thắng và thua của mình thì mới biết được rằng bạn nên đặt cược lúc nào.
Với 3 mẹo mà không phải ai cũng có thể chia sẻ cho bạn khi chơi Roulette của chúng tôi ở trên, các bạn hãy tận dụng hết cỡ để rinh tiền về túi mình nhé! . Hãy tự tin và chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận