M88adsFun88adsLetouads188betads

Sẽ thật thất trách nếu bạn không biết tới những mẹo chơi Poker này?

Nếu muốn chơi và thắng lớn trong Poker người chơi không thể bỏ qua được những mẹo chơi. Thế nhưng mẹo chơi chỉ có vài điều mà ai cũng áp dụng thì hiệu quả lại ngày càng kém, bởi vậy mà chúng tôi muốn gợi ý thêm cho các bạn một số lối chơi thông minh giúp các bạn có thể cải thiện tỷ lệ chiến thắng của mình trong ván cược Poker.

Se that that trach neu ban khong biet toi nhung meo choi Poker nay?
Sẽ thật thất trách nếu bạn không biết tới những mẹo chơi Poker này?

Sử dụng nhiều cách chơi một lúc

Các tình huống chơi trong các ván cược Poker rất đa dạng bởi vì game này đặt cược theo vòng chứ không phải theo cửa, chỉ một hành động cược của một người chơi thay đổi là cả ván cược có thể thay đổi kết quả theo.

Chính bởi sự đa dạng trong tình huống chơi nên các bạn cũng cần phải biết và nắm được nhiều phương pháp chơi khác nhau, như vậy thì khi tình huống nào xảy ra các bạn cũng có thể ứng phó được.

Hơn nữa, việc đa dạng và sử dụng nhiều phương pháp chơi sẽ khiến cho đối thủ của bạn khó lòng đoán định được lá bài trong tay bạn, mà lá bài trong tay bạn được giấu kín đã giúp bạn chiến thắng được 30% rồi.

Không hành động vội với bài mạnh

Nếu bạn có bài mạnh và bạn tố ngay thì khác gì ngửa bài cho đối thủ, để họ biết bài bạn như thế nào rồi. Nhưng các bạn nên nhớ, núi này cao còn có núi khác cao hơn, chưa chắc 2 lá bài trong tay bạn đã là 2 lá bài cao nhất đâu.

Chính bởi vậy mà khi sở hữu những lá bài cao đừng có lúc nào cũng tố mạnh nhé, thỉnh thưởng cũng chỉ nên cược và theo thôi, việc đối thủ không đoán được lá bài của bạn mà bị bạn hạ trong những vòng cuối cùng mới là cao thủ, là lối chơi hay.

Nếu bạn sở hữu một lá bài mạnh hoặc thậm chí là một lá bài bình thường mà bạn lại gặp cao thủ trong ván chơi thì các bạn cứ mạnh dạn tố và giữ lối chơi như bình thường bạn hay chơi.

Không nên có thái độ rụt rè, sợ sệt mà đặt cược cho có; cứ tự tin mà đặt cược vì cao thủ cũng phải dựa vào cả độ may mắn thì mới có thể chiến thắng và biết đâu chính thái độ cương quyết đặt cược của các bạn lại đánh lừa được họ và giành được chiến thắng.

Kiên định trong lối chơi là điều cần thiết thế nhưng các bạn tuyệt đối không nên giữ nguyên chiến thuật tố của mình bởi vì mỗi ván bài lại có những lá bài khác nhau, mỗi vòng cược lại xảy ra một tình huống khác nhau, 

nếu bạn cứ giữ nguyên kiểu tố thì không chỉ bị đối thủ bắt bài mà còn làm giảm tỷ lệ chiến thắng của mình, làm mất thêm tiền vốn trong tài khoản.

Thay vì cứ tố mãi ở một vòng, các bạn nên di chuyển khoản tiền tố đó sang các vòng khác nhau, điều này sẽ làm tăng độ khó đoán với lá bài của bạn.

Những người chơi cao thủ khi được hỏi về cách đoán lá bài trong tay đối thủ đã tiết lộ với chúng tôi rằng: tiền đặt cược cũng là một trong những yếu tố làm lộ lá bài của họ, 

bởi vì thông thường những người chơi thiếu kinh nghiệm hay đặt cược liều, nhiều tiền khi bài khá lớn, còn khi bài họ nhỏ thì họ chỉ thường cược, theo với số tiền nhỏ mà thôi.

Chính bởi điều này, các bạn cần điều chỉnh ngay lại số tiền đặt cược của mình nếu không muốn bị đối thủ bắt bài, đoán được lá bài trong tay bạn. Tốt nhất là cứ để tiền cược ngang nhau ở các vòng, các ván.

(linktar.net)

Viết một bình luận