M88adsFun88adsLetouads188betads

Tìm hiểu quy luật bo thu ở map sa mạc Miramar

Chắc hẳn, những game thủ PUBG đã quá quen thuộc với việc chạy hì hục vào bo ở thời điểm gần cuối trận rồi nhỉ? Và điều đó càng không thể thiếu đối với những game thủ ham loot đồ. Vậy, khi chạy bo có phải ai cũng chạy theo một cách ngẫu nhiên hay không? Hay trong số các game thủ đó có những người có mẹo chạy bo hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây về cách chạy bo nhé!

Tim hieu quy luat bo thu o map sa mac Miramar
Tìm hiểu quy luật bo thu ở map sa mạc Miramar

Chia sẻ về vị trí bo thu của người chơi

Mới đây, một bài chia sẻ khá thú vị từ một user mang tên Jhartikainen. Người chơi này đã làm một cuộc thống kê từ con số tổng cộng là 9000 vòng bo thu lại trên bản đồ. Bên cạnh đó, game thủ này còn đánh dấu chính xác vị trí cuối cùng bot hu để có cái nhìn chính xác nhất. Kết quả anh ta thu được một bản đồ bao gồm hai màu đánh dấu vị trí chủ đạo đó chính là màu đỏ và màu xanh. Màu đỏ biểu thị cho vị trí bo thường thu lại ở đó; bên cạnh đó màu xanh lá thể hiện vị trí mà bo rất ít khi thu lại.

Tìm hiểu chi tiết quy luật bo thu PUBG

Theo thống kê thì nhiều người nhận thấy rằng, quy luật vòng bo thu có sự khác biệt giữa việc lựa chọn các bản đồ. Đối với bản đồ Eragel ra đời đầu tiên thì có vẻ bo thu một cách ngẫu nhiên. Chính vì thế người chơi khó xác định chính xác để có thể khoanh vùng được. Kết quả là bất cứ nơi nào trên bản đồ, trừ những khu vực ngoại ô thì bo cũng đều có thể thu vào.

Nhưng riêng đối với bản đồ sa mạc Miramar thì có sự khác biệt hơn. Theo thống kê thì người chơi nhận ra một vài địa điểm trên bản đồ thì bo thường thu lại ở đó. Chính vì thế, người chơi có thể cân nhắc những địa điểm trên để tiến hành nhảy dù cho hợp lí.
Chắc hẳn, những người chơi sẽ có cảm giác bất công từ việc bo thu ở những địa điểm như thế. Nhưng trong ván game, mọi người cần phải biết tìm kiếm những thế mạnh chứ không thể đổ lỗi cho việc thua xuất phát từ những yếu tố ngoại cảnh. Thế nên, người chơi cần nên tận dụng vị trí bo thu để có thể nhảy dù sớm ở vị trí đó, để lại những vị trí bo không thu cho kẻ thù. Có như thế việc sống sót của người chơi sẽ đạt hiệu quả cao hơn hẳn.
Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo nhiều vị trí đánh dấu bo thu ở những chia sẻ của người chơi tại các diễn đàn để từ đó có thể cân nhắc đến vị trí nhảy dù của mình.

Hiện nay, nhiều người chơi không muốn giao tranh từ quá sớm, chính vì thế, họ thường chỉ chọn những nơi thưa dân ở ngoại ô để đáp xuống loot đồ. Như thế cũng đem lại những thuận lợi nhất định cho người chơi. Tại đó, người chơi có thể tập trung cho việc loot đồ nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu mải mê loot đồ như thế thì việc chạy vào bo sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nhưng theo thống kê của PUBG thì thông thường những người thường đứng vị trí top 1 đầu bảng trong game này là những anh hung chiến đấu ở những cuộc chiến đẫm máu ở những khu vực hot chẳng hạn như school, ponchinki hay là pecado.
Tóm lại, việc người chơi chọn được vị trí nhảy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thắng thua. Tùy thuộc vào khả năng để có thể chọn những vị trí thích hợp và nâng cao khả năng sinh tồn lâu hơn nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận