M88adsFun88adsLetouads188betads

Tuyệt chiêu chơi phỏm đỉnh cao hạ gục những đối thủ cao tay nhất

Nếu như đã quá mệt mỏi với những chiêu thức chơi cũ, chơi mãi cũng chẳng thể thắng. Chúng tôi đưa ra 3 tuyệt chiêu chơi phỏm cao cấp hơn giúp bạn có thể nhanh chóng hạ gục những đối thủ cao tay hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu bạn muốn áp dụng nó cũng cần phải là một tay chơi có kinh nghiệm chơi tốt bạn nhé!

Tuyet chieu choi phom dinh cao ha guc nhung doi thu cao tay nhat
Tuyệt chiêu chơi phỏm đỉnh cao hạ gục những đối thủ cao tay nhất

Có rất ít những chiến thuật chơi vừa khiến bạn có thể chiến thắng nhưng vẫn không làm giảm đi những thế mạnh của bản thân. Nhất là cũng có những chiêu thức chơi được xem là tăng khả năng thắng nhưng khi chơi phải đầu tư khá nhiều tiền. Nói cách khác thì áp dụng nó nếu có thắng thì cũng mất số vốn không hề nhỏ để đầu tư. Tuy nhiên với chiêu thức này sức mạnh không hề giảm và cũng không cần đầu tư nhiều vốn.

Thủ thuật này có thể tùy cơ ứng biến, kiểu thiên la địa võng để giăng bẫy đối thủ. Chiêu thức khá phổ biến nhưng có thể nói chính là cơ hội để bạn có thể đánh lừa đối thủ. Ví dụ như khi vào giai đoạn ở đầu hay cuối ván đấu, bạn đang chờ đợi những quân bài giữ 7 cơ. Bạn có thể chọn đánh 7 bích để dụ đối thủ có thể đánh ra con 7 cơ được tung ra. Khi đối thủ đã đánh 7 cơ rồi thì lúc này đối thủ nghĩ bạn không còn năng lực tảo phỏm. Nhanh chóng rơi vào bẫy của bạn nhanh chóng hơn.

Tuyệt chiêu dùng chiến lược đánh ép bài

Nói chung khi bạn đánh ép bài 1gom thì khả năng chiến thắng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên nếu như để đối thủ có cơ hội ăn quá nhiều phỏm thì đây là một trong những điều cực kỳ gọi là nguy hiểm cao. Bạn sẽ bị thâm hụt tiền hoặc mất trắng, vì bị phạt khi ăn phỏm. Lúc này đánh ép bài là hợp lý, xóa bỏ những nghi ngờ bị ăn tiền oan và bị ù phỏm.

Nguyên tắc để thực hiện đánh phỏm thành công chính là người chơi sợ gì ngán gì thì tung ngay tuyệt chiêu đó để đánh để đối thủ không ăn được. Tuy nhiên nếu như ép bài thì bạn nên hiểu khi đối thủ đánh ra một lá bài bất kỳ cũng có nghĩa là họ không còn được khả năng có thể tạo ra phỏm được nữa. Chiêu đánh ép bài chỉ thành công khi bạn thực hiên tốt những chiến lược chơi dạng dương đông kích tây mà thôi.

Tuyệt chiêu có thể đánh ké phỏm tính điểm

Ké phỏm là chiêu thức còn lại đươc nhắc khá nhiều trong những lần chơi của các cao thủ cùng chơi. Luật chơi phỏm thường đưa ra những quy định cụ thể. Nếu như trường hợp khi ván đấu kết thúc, trường hợp nếu như không một ai có thể ù thì áp dụng nguyên tắc so sánh để đề xuất ra kết quả phù hợp hơn và tính điểm để chiến thắng.

Vì vậy nhằm mục đích loại bỏ nguy cơ những đối thủ khác có cùng số phỏm với bạn để cạnh tranh giành khả năng chiến thắng với một số điểm có thể nói là ít hơn. Lúc này chúng ta cần phải ké phỏm để hạn chế việc bản thân bạn có nguy cơ xuất hiện điểm cao hơn. Muốn như vậy ngay từ ban đầu phải đúc kết lại những kinh nghiệm chơi để bản thân không ta nhầm phỏm.
Nói chung là tùy cơ ứng biến để những lá bài lẻ thực hiện đúng vào những lần chơi phỏm nằm ở lượt cuối cùng của quân bài. Chiêu thức này phải có những sự liên kết với những phương thức trước đây, làm tốt những phương thức trên bạn sẽ chiến thắng.

(linktar.net)

Viết một bình luận