M88adsFun88adsLetouads188betads

Tuyệt chiêu chơi tiến lên

Tiến lên là một trò chơi dân gian của Việt Nam. Đây là trò chơi mang tính giải trí cao nhưng nó cũng là trò chơi có thể tận dụng tối đa về mặt tư duy logic cũng như khả năng quan sát của người chơi. Ở Việt Nam, tiến lên có 2 kiểu chơi chính là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Tuy có đôi chút sự khác nhau về cách đánh nhưng nhìn chung chúng vẫn tương tự nhau.

Tuyet chieu choi tien len
Tuyệt chiêu chơi tiến lên

Chơi tiến lên thắng nhờ kinh nghiệm

Tiến lên từ trước khi xuất hiện trên các sòng bài trực tuyến đã được yêu thích rất lớn nên không khó hiểu khi lượng người truy cập và tham gia chơi trò chơi này trên các trang web là rất lớn. Thêm vào đó trò chơi này cũng có nhiều dịch vụ ăn theo để người choie có thể thoải mái thư giãn, giải trí. Bên cạnh việc chơi đơn thuần người chơi cũng thể tham gia những bàn chơi có thưởng. Điều này sẽ làm gia tăng hứng thú của bạn đối với trò chơi này.
Cách chơi tiến lên tương đối dễ. Trò chơi này sử dụng bộ bài tây 52 lá được chia đều cho 4 người, mỗi người 13 lá để tiến hành chơi. Luật chơi của nó cũng khá đơn giản để bạn có thể nắm được. Cùng với một vài mẹo từ những người đi trước dưới đây, hi vọng sẽ giúp cho bạn nâng cao cơ hội giành chiến thắng.

Nếu bài của bạn khá xấu và không có điểm nhấn gì thì hãy tập trung vào chạy các quân bài lẻ, nếu có đôi, sảnh hay bộ dây gì đó thì bạn cần tận dụng nó một cách triệt để. Đánh những quân bài lẻ trước, đó sẽ là động lực cho bạn đánh những quân bài tiếp theo. Khi bài của bạn xấu, không nên ém quân để chờ, nếu cảm thấy có thể đánh được thì bạn cần phải đánh luôn nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt chạy quân.

Nếu bạn có tứ quý hay 3 đôi thông thì hãy biết tận dụng nó để có thể giành được chiến thắng và ăn được nhiều tiền cược. Hãy rình rập và căn đối thủ của mình ra đúng những quân bài đó để chặt. Không phải lượt đánh nào bạn cũng nên theo đến cùng, bạn cần biết cách theo dõi và chặt đúng thời điểm qua đó vừa giúp bạn kiếm được nhiều tiền vừa có được sự tự tin cũng như làm cho khả năng chiến thắng của bạn cao lên rất nhiều.

Dùng cây to dụ cây to, bắt đối thủ trả bài

Nhiều người vaobong thường hay giữ lại những quân bài to đến cuối bàn, vì thế bạn cũng cần phải đánh những cây to để có thể “dụ sóc ra khỏi hang”. Nếu làm được việc này, nó sẽ đem lại cho bạn một thế đánh yên tâm hơn rất nhiều so với việc mà bạn chỉ chăm chăm chăm chạy theo những quân bài mà đối phương đang đánh. Hãy thật sự khôn ngoan và sử dụng những quân bài ngay từ đầu để dụ đối thủ theo bài.

Còn nếu bài của bạn đang ở mức dưới thì bạn không nên theo cùng mà hãy chọn cách bỏ lượt và chờ đợi cơ hội của mình đến. Bạn cũng cần biết tận dụng những quân bài nhỏ vì đôi khi nó cũng khá có ích đối với ván bài của bạn.

Trên đây là một vài chiến thuật hầy đơn giản mà bạn có thể tham khảo để có thể tham gia và giành chiến thắng trò chơi này. Hãy luyện tập thường xuyên để có cho mình những kinh nghiệm chơi. Hãy luôn tập trung vào ván bài để tránh mất tiền oan nhé.

(linktar.net)

Viết một bình luận