M88adsFun88adsLetouads188betads

Vài cách để nâng cao cơ hội chiến thắng trò chơi Roulette của bạn

Các trò chơi Roulette trực tuyến kiếm tiền thật đều trông giống nhau, nhưng bản chất của chúng không hề giống chút nào. Tất cả đều sử dụng một bàn với các tùy chọn đặt cược, một bánh xe và một quả bóng, nhưng nếu bạn xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng một số bánh xe Roulette sẽ khác giữa những biến thể khác nhau. và các quy tắc không hoàn toàn giống nhau từ bàn này sang bàn khác.

Vai cach de nang cao co hoi chien thang tro choi Roulette cua ban
Vài cách để nâng cao cơ hội chiến thắng trò chơi Roulette của bạn

Quy tắc về tỷ lệ 37 và 38 Slots trong trò chơi Roulette

Bánh xe Roulette truyền thống có 1 trong 2 cấu hình sau. Hai cấu hình này có thể được giải thích theo một vài cách khác nhau, nhưng điều chính yếu của nó là một bánh xe có tổng cộng 38 khoảng trống hoặc khe cắm và bánh xe kia chỉ sử dụng 37 số.

Mặc dù sự khác biệt của một số nghe có vẻ không quá to tát, nhưng sự thật là điều này tạo ra sự khác biệt rất lớn cho bạn và sòng bạc. Sòng bạc muốn người chơi đánh bạc chơi trên các bánh xe sử dụng 38 khoảng trống và những người đánh bạc Roulette thông minh chỉ chơi trên các bánh xe có 37 khoảng trống.
Cược trả như nhau trên mỗi cấu hình bánh xe. Đặt cược vào màu đen trả 1 ăn 1 trên mỗi bánh xe và đặt cược vào một số duy nhất, chẳng hạn như 17, trả 35 ăn 1 trên mỗi bánh xe. Nhưng tỷ lệ chiến thắng của bạn là khác nhau trên hai bánh xe. Tỷ lệ thắng khi đặt cược vào ô đen trên bánh xe có 38 ô trống là 18 trên 38.

Tỷ lệ thắng đặt cược 1gom trên bánh xe có 37 ô trống là 18 trên 37. Tỷ lệ thắng cược vào số 17 hoặc bất kỳ số đơn lẻ nào khác trên một bánh xe với 38 chỗ trống là 1 trên 38. Cược cùng một bánh xe có 37 khoảng trống tạo ra tỷ lệ cược là 1 trên 37. Số tiền trả là như nhau, nhưng khả năng chiến thắng của bạn cao hơn trên một bánh xe có 37 ô trống.

Các biến thể trò chơi Roulette và mối liên hệ với quy tắc

Đoạn viết ở trên chính là lý do số một tại sao bạn chỉ nên chơi trên các bánh xe Roulette có 37 ô trống. Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa hai loại bánh xe Roulette chính, nhưng đây chỉ là một phần của trận chiến.
Bây giờ bạn cần tìm hiểu về một quy tắc làm cho một số bàn Roulette 37 không gian tốt hơn những bàn khác. Quy tắc này được gọi là En Prison. Nó cũng được gọi là “trong tù” ở một số nơi, nhưng cả hai tên đều có nghĩa giống nhau.

En Prison là một quy tắc áp dụng cho tất cả các cược được thực hiện trên các khoảng tiền chẵn tại bàn Roulette. Cược tiền chẵn là cược trả 1 ăn 1 khi bạn thắng và bao gồm lẻ, đen, chẵn, 18 đầu, đỏ và 18 cuối.
Cược được áp dụng khi một bàn Roulette sử dụng quy tắc vi phạm khi bạn đặt cược vào một cược tiền chẵn và giành chiến thắng. Cũng giống như khi bạn thực hiện cùng một cược tại một bàn không sử dụng quy tắc, nhưng sẽ khác khi bạn thua một trong những cược này.

Khi bạn mất tổng số tiền cược của mình, bạn sẽ bị gạt sang một bên hoặc bỏ tù, nếu bạn thua cược tiếp theo, bạn sẽ mất tiền trong tù. Nhưng khi bạn thắng trong lần đặt cược tiếp theo, bạn sẽ nhận lại được số tiền đang ở trong tù.

(linktar.net)

Viết một bình luận