M88adsFun88adsLetouads188betads

Vì sao không nên chơi tiến lên với người thân?

Những người thân khi chơi tiến lên với chúng ta mỗi dịp sum vầy luôn là trải nghiệm vô cùng vui vẻ và có thêm những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên nếu như bạn chơi tiến lên online hay tiến lên đánh trực tiếp theo kiểu truyền thống thì bạn hãy suy nghĩ cẩn thận hơn về vấn đề này. Bởi vì theo kinh nghiệm tay chơi chuyên chơi tiến lên cùng người thân họ lại dễ bại trận hơn. Vậy sự thật vấn đề này chỉ là câu chuyện phím cho vui hay là lời khuyên nên lắng nghe?

Vi sao khong nen choi tien len voi nguoi than?
Vì sao không nên chơi tiến lên với người thân?

Sự thân thiết làm rào cản cho cuộc chơi

Đúng như những điều chúng ta hay nghe những người lớn tuổi hay răng day cho con cháu hiện nay. Nếu như có ý định hùng hạp vốn hay chơi theo phương thức nào đó thì tốt nhất là đừng nên chơi với người thân. Vì họ chỉ khiến bạn không chỉ thua cuộc mà khả năng cả đôi bên cạch mặt nhau luôn là rất cao. Nếu không tin những gì người lớn dạy thì hãy chọn cách làm thử để biết chắc chắn hơn bạn nhé!

Một trong những nguyên nhân khiến cho những người chơi tin tưởng hơn vào việc này chính là nhìn vào mối quan hệ thân thiết của cả hai bên. Nếu thật phải khó xử vì chơi tiến lên khi bản thân bạn thắng và những người chơi khác thua nhưng họ lại là người thân của bạn phải không nào? Nếu chỉ chơi vui để giải trí cùng lắm là chơi cự cãi với nhau một vài câu. Nhưng nếu chơi theo kiểu ăn tiền thế nào cũng có xích mích xảy ra.

Không ai muốn cãi nhau với người thân cả

Đó chính là lý do khiến người ta e ngại hơn trong khi chơi tiến lên cùng với những người thân thiết. Còn trường hợp nếu như người chơi không thể thực hiện được việc chơi dứt khoát và chèo kéo bạn theo những lối chơi của họ thì kết quả nhận được lại không hề minh bạch một chút nào. Chúng ta vẫn thường hay nghĩ đến những điều khó chịu khi thua người chơi trong ván chơi.

Tuy nhiên sự hụt hẫng đó chẳng là gì nếu như bạn chơi cùng với người thân trong gia đình mà lại bị thua vì chiêu trò từ họ cảm giác đó còn khó chịu hơn rất nhiều. Sự xích mích và những mối quan hệ trong gia đình khiến cả hai cảm thấy như bị lệ thuộc vào nhau nhiều hơn. Đây là cảm giác không một người chơi nào muốn trải nghiệm trong tiến lên. Nhìn chung bạn luôn cần phải có sự chuẩn bị và học hỏi thật nhiều kinh nghiệm nếu chẳng may rơi vào trường hợp này.

Đúng như những gì người khác nói, nếu như bạn chơi vaobong cùng vói những người xa lạ thật dễ dàng để bạn có thể thực hiện những chiến thuật chơi của mình. Tuy nhiên khi chơi với những người chơi thân thiết trong gia đình điều đó lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Mọi chuyện vẫn không thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Trái lại khi bạn hành xử không phải phép hoặc chơi chèn ép đối thủ một chút cũng không được quá mức vì đó chính là người thân của bạn. Người thân dễ dàng đoán được những chiêu trò và suy nghĩ của nhau. Nên mọi hành động của bạn đều khiến họ phán đoán dễ dàng và tìm cách ăn chặn nhanh chóng. Nếu như không phải là người thân thì mọi việc đã khác đi nhiều có phải không nào.

Chơi với tâm thế đối đầu với người thân thật không thoải mái chút nào. Tuy nhiên nếu bạn chơi cùng với một người lạ những trải nghiệm đó giúp bạn tự tin hơn để chơi thắng tay mà không cần kiêng nể. Tất nhiên lợi thế chiến thắng cũng sẽ nâng cao hơn.

(linktar.net)

Viết một bình luận