Nhận thêm 50K miễn phí – Nạp tiền trên di động

Chương trình khuyến mãi cho các thành viên đăng ký và gửi tiền trên phiên bản di động m.vn88.com. Cụ thể là bạn đăng ký tài khoản ở mobile sau đó nạp tiền trên phiên bản đó sẽ được nhận miễn phí 50K (50.000 VNĐ).

Nap tien tren di dong - Nhan them 50K mien phi

Điều kiện và điều khoản khuyến mãi

 1. Khuyến mãi diễn ra từ 00:00:00 ngày 01/08/2019 (GMT+8).
 2. Chỉ dành cho thành viên đăng ký tài khoản thành công qua các link trên di động như m.vn88.com
 3. Chương trình dành cho 888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên, tiến hành giao dịch gửi tiền lần đầu trên phiên bản di động tối thiểu 300 VNĐ (300K) trong thời gian khuyến mãi diễn ra.
 4. Lưu ý: Thông tin đăng ký cần chính xác và có thể liên lạc được để nhận thưởng.
 5. Tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
 6. Mỗi thành viên chỉ được nhận một lần thưởng trong chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình được cập nhật tự động sau 24h làm việc hàng ngày mà quý khách không cần đăng ký.
 8. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với các khuyến mãi hiện có tại VN88.
 9. VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng hoặc khấu trừ số tiền khuyến mãi nếu phát hiện các Thành Viên cược nhóm, cược chuỗi, lạm dụng KM.
 10. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của VN88 được áp dụng.

Nap tien tren di dong - Nhan them 50K mien phi - Hinh 2

Quy định chung VN88 khuyến mãi

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày tháng năm sinh…đầy đủ và chính xác nhất.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

(LINKTAR.NET – VN88)

Leave a Reply