M88adsFun88adsLetouads188betads

Yếu tố nào mang tính chất quan trọng khi chơi bài Tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam là một game sử dụng tư duy của mỗi chúng ta để chơi, ngoài sự may mắn ra thì yếu tố tư duy là rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn cần phải tích lũy cho mình một phương pháp chơi để đạt hiệu quả cao nhất.

Không nên dùng nhiều phương pháp chơi điều đó rất dễ khiến bạn nhầm lẫn và trở nên thua cuộc, bạn nên tích lũy cho mình thật nhiều kinh nhiệm chơi điều đó không bao giờ là dư thừa

Yeu to nao mang tinh chat quan trong khi choi bai Tien len mien Nam?
Yếu tố nào mang tính chất quan trọng khi chơi bài Tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam và miền Bắc thì game nào ấn tượng hơn?

Dù là Tiến lên miền Nam vaobong hay miền Bắc thì vẫn là cùng một cách đánh chỉ là 2 phiên bản khác nhau. Về luật chơi khá đơn giản và có sự tương đồng nhưng tiến liên Miền Nam có đôi nét dễ đánh và đánh nhanh hơn nên hiện nay được nhiều người ưa thích hơn Tiến lên Miền Bắc.

Dù là cách chơi của Tiến lên miền Nam dễ hơn nhưng không đồng nghĩa là bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng khi chơi. Để chiến thắng được bạn cần phải có kỹ năng mà phải cần rất nhiều thời gian khổ luyện, nếu bạn không có kỹ năng thì dùng có là game gì thì bạn cũng không thể chiến thắng.

Bộ bài tú lơ khơ 52 lá là một sản phẩm đã quá quen thuộc không chỉ với dân chơi bài mà rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Là một game bài dựa vào sự may mắn cũng không thể thiếu sự tính toán khi chơi thì game này sẽ sử dụng tất cả 52 lá bài mà không chừa đi một lá nào ngay.

Trong bộ bài thì lá bài 2 sẽ là lá bài có giá trị lớn nhất còn lá bài 3 là lá bài nhỏ nhất. Và thứ thứ tự của các chất trong bộ game này sẽ là rô, cơ, tép và bích.

Khi chơi Tiến lên miền Nam cần biết những thuật ngữ này?

Đầu tiên sẽ là bộ đôi. Gần như bất kể ván bài nào cũng sẽ có ít nhất một bộ đôi đó là được tạo bởi 2 lá bài có giá trị bằng nhau. Ví dụ như đôi J hoặc đôi Q…

Tiếp theo là sám, thường thì rất ít gặp trong một ván bài, sám sẽ là 3 lá có giá trị bằng nhau tạo nên. Ví như như là 3 lá 9 hoặc là 3 lá 10….

Tiếp theo là sảnh, nếu bài bạn có một bộ dài dài liên tiếp nhau từ 3 lá đổ lên thì được gọi là sảnh. Nếu là 2 lá thì không được gọi là sảnh.

Những lá bài mà lẻ trong bài không thể ghép thành bộ đôi hoặc sảnh thì được gọi là bài rác. Thường thì nhưng người có nhiều quân bài rác thì rất dễ thua cuộc, bạn phải tìm bằng được cách chạy những lá bài rác đó đi để hướng tới chiến thắng

Trước tiên là đút 3 bích, đây là một cách mà có thể ăn được rất nhiều tiền cược nhưng nếu thất bại thì bạn phải chịu phạt rất nặng. Đối với những người bị đút 3 bích thì rất cay cú, bởi vừa phải mất tiền thua cuộc lại còn bị đút 3 bích.

Khi người chơi đánh lá 3 bích cuối cùng thì trong Tiến lên miền Nam thì cả làng ngoài mất thêm tiền thua thì còn phải mất thêm tiền bị đút 3 bích cuối, như vậy làm gì có ai mà không cay cú.

Nếu khi đánh hết bài mà bài bạn còn 2 hoặc tứ quý, 3 đôi thông thì bạn sẽ bị thối, khi đó bạn trở thành người thua cược luôn. Điều này cũng coi như là bạn về bét.

(linktar.net)

Viết một bình luận