M88adsFun88adsLetouads188betads

Chơi tiến lên miền Nam không quá khó nếu xem bài viết hôm nay?

Trên thị trường hiện nay một tựa game mà các bạn không thể bỏ qua được cho mình đó chính là tiến lên miền Nam. Chơi tiến lên miền Nam nếu như muốn giành được chiến thắng thì các bạn đừng dại mà bỏ qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé.

Choi tien len mien Nam khong qua kho neu xem bai viet hom nay?
Chơi tiến lên miền Nam không quá khó nếu xem bài viết hôm nay?

Với tựa game tiến lên miền Nam này chơi đơn giản hơn rất nhiều so với thể loại miền Bắc. Chứng minh rõ nhất cho điều này chính là việc chặn bài đối phương,

Với tiến lên miền Bắc các bạn chỉ có 1 cách duy nhất để chặn bài tuy nhiên với tiến lên miền Nam thì các bạn sẽ có 2 cách chặn bài đấy nhé. Với tiến lên miền Nam thì cách thứ nhất là sử dụng quân bài có giá trị cao hơn và cách thứ 2 là dùng quân bài có sức mạnh cao hơn.

Bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn. Trong mỗi ván thi đấu thì người chơi sẽ được nhận về cho mình là 13 quân bài và ai đi hết những quân bài này đầu tiên sẽ giành được chiến thắng.

Đối với ván thi đấu đầu tiên thì nhà cái sẽ quy định ngẫu nhiên người chơi đi bài đầu tiên nhưng bắt đầu từ ván thi đấu thứ 2 ai giành được chiến thắng mới được quyền đi bài trước.

Với lượt đi bài đầu tiên thì muốn mang về lợi thế lớn giành cho mình thì các bạn nên đi cho mình bộ bài sảnh vì đây là bộ bài có số lượng quân bài nhiều nhất. Càng đi cho mình nhiều quân bài thì cơ hội chiến thắng các bạn có được càng nhanh chóng.

Quân bài có sức mạnh cao nhất trong tựa game này đó chính là quân bài 2 và có được càng nhiều quân bài này thì cơ hội chiến thắng giành cho người chơi sẽ càng lớn.

Có mấy bộ bài chặn được 2:

Với tựa game tiến lên miền Nam này sẽ có 3 bộ bài giúp cho người chơi ngăn chặn được sức mạnh của quân bài 2 đó là 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông.

Với bộ bài 3 đôi thông được xuất hiện khi có 3 bộ đôi với giá trị nối tiếp nhau cụ thể như 33 44 55. Tiếp theo đó chính là bộ bài tứ quý với sự xuất hiện của 4 quân bài với giá trị giống nhau và cuối cùng chính là 4 đôi thông được xuất hiện khi có 4 bộ đôi 44 55 66 77.

Những bộ tứ quý sẽ ngăn chặn được bộ bài 3 đôi thông và bộ bài 4 đôi thông sẽ có sức mạnh cao nhất trong tựa game này khi nó chặn được toàn bộ các bộ bài.

Không chỉ có sự xuất hiện của những bộ bài mà mình kể trên còn xuất hiện thêm những bộ bài khác như bộ đôi, sám cô tam hay những bộ bài sảnh.

Một bộ bài mà không thể thiếu được trong tựa game này đó chính là những quân bài lẻ. Những quân bài này người chơi nào càng nhận nhiều trong tay thì cơ hội chiến thắng sẽ càng khó.

Tiến lên miền Nam có gì mới:

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này thì quân bài 2 sẽ được đi cuối cùng nhưng với điều kiện bạn phải giành được chiến thắng. Nếu như bạn để lại quân bài này mà không giành được chiến thắng thì bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược đấy nhé. Ngoài ra đút thành công quân bài 3 bích thì bạn sẽ nhận được x3 số tiền cược.

(linktar.net)

Viết một bình luận