Những điều khác biệt khi bạn chơi Tấn online

Nếu nói đến các phương pháp chơi bài thông dụng hiện nay, chơi bài online sẽ được nhắc đến đầu tiên. Tại sao không phải là những cách chơi thông thường? Đó là nhờ những điều khác biệt tạo điểm nhấn của cách chơi online khiến kiểu chơi bài thông thường lộ những điểm yếu của mình. Hãy tìm hiểu cụ thể về tấn online, kiểu chơi bài mới lạ nhưng cũng rất quen thuộc này.

Nhung dieu khac biet khi ban choi Tan online hinh anh 1

TẤN ONLINE LÀ GÌ?

Tấn online không có sự khác biệt so với hình thức chơi bài thông thường, các quy luật, các thuật ngữ hay bất kì điều gì liên quan đến tấn thông thường đều không có sự khác biệt lớn. Chính nhờ việc thiết kế sát với cách chơi truyền thống này, bất cứ ai khi trải nghiệm tấn online đều sẽ có cảm giác được tận hưởng những điều chân thực, gần gũi nhất chứ không hề thấy nhàm chán với việc phải chơi bài một mình. Khi chơi, bạn sẽ được hia 8 lá bài trong tổng số 52 lá của bộ bài Tây. Ván bài của tấn online quy định 2 là quân bài bé nhất, A là quân lớn nhất. Mỗi ván sẽ có một chất chủ khác nhau, những quân bài có chất chủ được coi là mạnh nhất. Khi chặn tấn, người chặn có thể sử dụng những quân bài có cùng chất lớn hơn hoặc sử dụng những quân chủ để chặn đánh bài của đối thủ. Người tấn bạn sẽ là người ngồi bên cạnh bên trái của bạn, nếu những người khác có quân bài có cùng giá trị với người tấn hoặc những quân bài bạn dùng để chặn thì họ có thể tiếp tục chặn bạn. Chính vì thế, bạn có thể sẽ bị rất nhiều người tấn trong một ván bài. Khi bạn không thể chặn các quân bài mà người tấn bạn đưa ra, bạn sẽ phải lên bài. Lên bài có nghĩa là đưa tất cả những lá bài bị tấn và dùng để chặn vào bộ bài của bạn. Vì điều này, bạn có thể sẽ phải lên tới nửa bộ bài mà không thể về được. Người hết bài đầu tiên là người sẽ giành chiến thắng do đó, bạn lên càng nhiều bài thì khả năng thua càng cao. Có thể nói chơi tấn không khó, tấn online cũng vậy, nhưng đó chưa phải là tất cả về tấn online. Hãy xem những điều dưới đây.

Nhung dieu khac biet khi ban choi Tan online hinh anh 2

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤN ONLINE

Khi chơi tấn online, người chơi cần có một tài khoản và các thiết bị kết nối internet. Có những sòng cho phép chơi tiền thật, nhưng bạn có thể chơi tấn với tiền ảo tại rất nhiều web, rất kích thích. Không cần chuẩn bị nhiều dụng cụ, cũng không cần những người chơi cùng tập chung với nhau để chơi bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải trí tại bất cứ đâu bạn muốn. Đó là điều mà chơi bài truyền thống không làm được. Hơn thế, chơi tấn online bạn được giao lưu cùng những người bạn chưa biết, có thể giúp bạn có những kinh nghiệm quý giá trong chơi bài. Điều này, giúp kết nối những người không quen biết, đó cũng là một điều tấn truyền thống không làm được. Chơi tấn online, bạn cũng sẽ không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng bởi chỉ có bạn cùng chiếc điện thoại ở với nhau thôi mà, không thể gặp những vấn đề bất cập được.

Với những điểm đặc biệt trên đây, hi vọng bạn sẽ yêu thích trò chơi online này và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Hãy tận hưởng thật thoải mái và giành nhiều chiến thắng nhé!

Leave a Reply