Tiến lên miền Nam đếm lá online và những lưu ý khi chơi

Tiến lên miền Nam đếm lá là một kiểu chơi tương tự với tiến lên miền Nam, độ phổ biến của nó trong lòng những người yêu bài là không nhỏ. Đặc biệt là tiến lên miền Nam đếm lá online, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nó dưới đây.

Tiến lên miền Nam đếm lá có cách chơi giống tiến lên miền Nam

Luật chơi của tiến lên miền Nam đếm lá có phần quy luật và thuật ngữ rất giống tiến lên miền Nam. Mỗi người chơi khi đăng nhập vào hệ thống, sẽ được đưa vào một phòng chơi gồm 4 vị trí, dành cho 4 người chơi. Ván đấu có thể bắt đầu khi có 2 đến 4 người trong bàn đấu. Người chơi sẽ được chia 13 lá trong tổng số 52 lá bài của bộ tú lơ khơ. Khi đã được chia bài, hệ thống sẽ hỗ trợ người chơi xếp bài tự động. Nếu người chơi không cảm thấy phù hợp thì có thể xếp bài lại.

Tien len mien nam dem la online va nhung luu y khi choi

Ván đấu sẽ bắt đầu từ người thắng ván bài trước hoặc là người tạo ra bàn chơi. Người đi đầu của lượt đấu có thể đánh bất kì quân bài nào họ muốn, sau đó lần lượt theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, người chơi sẽ được quyền chặn đánh các lá bài trước đó bằng những quân bài có giá trị lớn hơn. Người chơi có thể sử dụng các quân bài có số thứ tự lớn hơn hoặc là những quân bài có chất lớn hơn cùng giá trị. Khi đó nếu người chơi không thể chặn được bài thì sẽ phải bỏ đi lá bài trong ván đấu của mình.

Người chiến thắng là người hết bài đầu tiên, thứ tự của những người tiếp theo được xếp dựa theo số lá bài người đó còn lại. Người còn lại càng nhiều lá bài thì sẽ xếp càng thấp. Tính nhanh chóng của ván bài tiến lên miền Nam online chính là điều đặc biệt, tạo sức hút, sự mới mẻ cho người chơi. Chính việc kết thúc này khiến người chơi yêu thích tiến lên miền Nam đếm lá online hơn cả.

Lưu ý giúp bạn thành cao thủ tiến lên miền Nam đếm lá online

Khi chơi bài tiến lên miền Nam đếm lá online, bạn hãy chắc chắn sẽ không nhầm lẫn nó với tiến lên miền Nam thông thường. Với cách kết thúc ván bài khác nhau như trên, người chơi sẽ cần có cách chơi chuẩn xác và có nhiều tính toán hơn để chắc chắn có thể giành được chiến thắng, nếu không thì bạn là người thua cuộc.

Tien len mien nam dem la online va nhung luu y khi choi - Hinh 2

Khi chơi tiến lên miền Nam đếm lá, bạn có thể chú ý tới các lá bài được đánh ra và suy tính các khả năng còn lại có thể xảy ra trong những lá bài của đối thủ. Nếu bạn là người không có khả năng ghi nhớ cao, bạn nên luyện tập thường xuyên, như vậy sẽ giúp bạn có những kĩ năng khác biệt hơn. Hãy nhớ, tiến lên miền Nam đếm lá online là kiểu chơi bài kết thúc rất nhanh, bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc nếu không có một cách đánh hợp lí. Nếu thấy bộ bài của mình hơi kém, bạn có thể chạy lá để kết thúc ván bài không bị xếp quá thấp so với đối thủ.

Bạn hãy chuẩn bị tâm lí vững vàng và có một lối chơi sáng, không bị ảnh hưởng tâm lí sẽ giúp bạn tư duy tốt hơn. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời với tiến lên miền Nam đếm lá online. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và chiến thắng trong tiến lên miền Nam đếm lá online!

Leave a Reply