Tổng hợp những thủ thuật giúp bạn trở thành cao thủ Tiến lên online

Các game online ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Tiến lên là một trong những game online được lựa chọn để nhiều nhất hiện nay. Làm thế nào để trở thành cao thủ tiến lên mà mọi người điều sợ? Những thủ thuật giới đây sẽ giúp bạn trở thàng cao thủ trong game online này.

Thủ thuật 1: Nhớ bài

Đây là thủ thuật đầu tiên mà người chơi cần nắm chắc và khó nhất trong các thủ thuật. Quan sát tốt, nhớ bài được lâu sẽ giúp hiệu quả khi đánh tốt hơn. Khi số lượng bài mà mỗi người chơi còn ít hãy để ý xem họ xòe ra bao nhiêu quân bài để có chiến thuật đánh.

Tong hop nhung thu thuat giup ban tro thanh cao thu tien len online

Thủ thuật 2: Giấu bài

Giấu bài là bạn cần phải che đi những quân bài trên tay của bạn. Không được để đối thủ biết bạn còn bao nhiêu con bài và đặc biệt là những quân bài bạn đang có.

Thủ thuật 3: Gom bài

Khi những người chơi đã hạ những quân bài xuống hãy gom bài lại ngay. Khi gom bài lại đối thủ sẽ không thể nhớ bài, suy đoán những quân bài còn lại trong tay bạn.

Thủ thuật 4: Xếp bài

Xếp bài sẽ giúp bạn tránh tình trạng nhẫm lẫn giữa các quân bài khi chơi. Đây cũng là thủ thuật căn bản nhất mà người chơi cần biết để có thể chơi được game tiến lên.

Tong hop nhung thu thuat giup ban tro thanh cao thu tien len online - Hinh 2

Thủ thuật 5: Liếc bài

Liếc bài hay còn gọi là xem trộn bài. Những cao thủ trong game bài tiến lên sẽ lợi dụng sơ hở của những người chơi khác để nhìn trộm bài của người khác.

Thủ thuật 6: Nhân nhượng

Nếu là bán bài lớn người chơi cần biết điều tiết nhu – cương. Những ván bài nào lớn cần phải quyết mạnh tay để về nhất, những ván bài nào nhỏ tuyệt đối không để về chót.

Thủ thuật 7: Đề cao sự an toàn

Dù mới bắt đầu ván bài hay gần kết thúc sự an toàn luôn cần được đề cao. Đặc biệt là khi về gần cuối ván bài cần cẩn thận hơn. Nếu để chặt heo ở phút cuối đồng nghĩa với việc bạn đã thua.

Thủ thuật 8: Không ké bài nhỏ

Trong tay bạn đang có một lượng bài rất lớn, nếu không muốn người khách dành chiến thắng trước mặt mình tuyệt đối không cho ké bài. Nếu bạn cho ké bài là đang trao cơ hội để người khác dành chiến thắng trước mình.

Thủ thuật 9: Hỏi kỹ tình hình trước khi đánh

Trước khi hạ quân bài hãy hỏi xem đối thủ có để bạn đi trước không. Tuyệt đối đừng vội ngã bài để quân bài bị lộ.

Thủ thuật 10: tập trung chờ đợi khi có hàng

Nắm “hàng “ trong tay bạn cần phải thật tự tin, bình tĩnh. Chờ xem phản ứng của những người xung quanh phòng khi trường hợp họ có “hàng” lớn hơn mình.

Thủ thuật 11: Đánh đòn tâm lý

Những câu nói của đối thủ khiến làm bạn dễ bị hoang mang. Hãy giữ cho mình tâm thế bình tĩnh nhất để có một nước đi đúng đắn. Nếu có thể bajnn hãy là người đánh đòn tâm lý.

Thủ thuật 12: Chia bài

Chia bài cẩn thận, không để các quân bài dính vào nhau để tránh chia lại bài mất thời gian.

Thủ thuật 13: Hưởng về quyền ưu tiên

Quyền ưu tiên rất có lợi trong tiến lên. Với quyền ưu tiên bạn sẽ có nhiều thế mạnh, được đánh trước tuy nhiên để có quyền ưu tiên lại không hề dễ. Mỗi thủ thuật chúng tôi chia sẽ hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tận hưởng trò chơi và ghi tên của mình trong danh sách cao thủ của tiến lên.

Leave a Reply