M88adsFun88adsLetouads188betads

Hậu quả khi mắc sai lầm trong Poker online

Những người chơi poker trực tuyến mới bắt đầu có xu hướng mắc rất nhiều sai lầm. Chính những sai lầm này trở thành trở ngại chính cho sự thành công. Và ngay cả những chuyên gia nổi tiếng khi mới bắt đầu sự nghiệp cũng cho phép họ nhiều lần. Và bây giờ bài viết sẽ phân tích những lỗi phổ biến nhất trong số chúng để loại bỏ những lỗi này trong trò chơi một lần và mãi mãi.

Hau qua khi mac sai lam trong Poker online
Hậu quả khi mắc sai lầm trong Poker online

Người mới bắt đầu chơi các trò chơi sai cách

Trước khi bắt đầu chơi poker trực tuyến vào bóng một cách nghiêm túc, bạn cần xác định kỷ luật nào phù hợp với mình nhất. Nhiều người mới bắt đầu chọn một trò chơi nhất định một cách ngẫu nhiên vì một người bạn đã gợi ý nó cho họ hoặc vì đó là trò chơi mà họ đã xem trên TV. Nhưng đây là một sai lầm lớn. Bạn cần chơi những trò chơi mà bản thân bạn thích nhất.

Đây là những gì sẽ cung cấp cho bạn động lực cần thiết để tiếp tục trò chơi, và bạn sẽ có thể tự làm việc và phát triển ngay cả trong những giai đoạn không thuận lợi. Vì vậy, đối với người mới bắt đầu, bạn nên thử các định dạng trò chơi khác nhau. Bạn thậm chí có thể không ngay lập tức chơi bằng tiền thật. Chỉ cần tìm những gì bạn thích nhất. Bạn sẽ không biết nó là gì cho đến khi bạn tự mình thử nó.

Người chơi cố gắng chơi mọi thứ cùng một lúc

Khi bạn đã xác định được thể thức chơi phù hợp với mình nhất, bạn nên tập trung vào đó. Bạn không nên tự mình phun và chơi mọi thứ liên tiếp – đây là một sai lầm điển hình của người mới bắt đầu. Nếu bạn chơi MTT, trò chơi tiền mặt và trò chơi mạo hiểm cùng một lúc, thì bạn không nên tin vào thực tế rằng bạn sẽ có thể đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực cùng một lúc. Rất có thể bạn sẽ thất bại ở mọi nơi.

Một giải pháp tốt hơn nhiều sẽ là trở thành một bậc thầy thực sự trong một lĩnh vực. Đối với người mới bắt đầu, các giải đấu tiền mặt NL2 hoặc SNG rất phù hợp. Chọn định dạng của bạn và tìm hiểu chính xác, xem video và luồng về chủ đề này, đọc các bài báo và sách. Vì vậy, tiến độ của bạn sẽ nhanh hơn. Và sau đó bạn có thể tiếp tục – đến giới hạn cao hơn của kỷ luật của riêng bạn.

Họ không dành đủ thời gian để học cách chơi

Poker trực tuyến không chỉ là một trò chơi tại các bàn chơi. Bạn không thể thành công nếu bạn không dành thời gian cho lý thuyết và phát triển trò chơi. Bạn cần phải phân tích trò chơi của mình và trò chơi của đối thủ để loại bỏ các rò rỉ, cải thiện quyết định của bạn và cuối cùng là tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Người mới chơi poker trực tuyến có thể được khuyến nghị dành 50% thời gian cho việc học và phân tích, và 50% thời gian cho chính trò chơi. Đọc sách, bài báo, xem video và luồng hướng dẫn, phân tích hand. Đăng câu hỏi và hand trên diễn đàn, thảo luận chúng với những người chơi khác. Đừng đánh giá thấp những cơ hội mà bạn có.

Thật không may, nhiều người mới bắt đầu, sau nhiều lần thất bại, không trở thành chuyên gia do những sai lầm của họ. Họ sẽ tiếp tục thua và sau đó họ có thể bỏ trò chơi hoàn toàn. Nhưng không có lý do gì khiến bạn tiếp tục mắc phải những sai lầm điển hình này khi chơi poker trực tuyến.

(linktar.net)

Viết một bình luận