M88adsFun88adsLetouads188betads

Nếu chưa biết cách làm chủ tựa game rồng hổ hãy xem qua bài viết hôm nay?

Mở đầu chủ đề ngày hôm nay thì mình sẽ mang đến cho những người chơi một tựa game đang có được sức hút rất lớn đó chính là rồng hổ. Đối với rồng hổ được nhận định là một tựa game đơn giản nhưng phần thưởng mang lại sau những chiến thắng sẽ là khá hấp dẫn và ngay sau đây chính là phần thưởng và cách chơi của rồng hổ.

Neu chua biet cach lam chu tua game rong ho hay xem qua bai viet hom nay?
Nếu chưa biết cách làm chủ tựa game rồng hổ hãy xem qua bài viết hôm nay?

Cách chơi cơ bản nhất của rồng hổ

Đối với tựa game rồng hổ này thì hình thức chơi sẽ giống với bài 3 cây khi có cách chơi là tính điểm số và đương nhiên điểm số này sẽ dựa trên các lá bài của bộ bài tây tiêu chuẩn rồi.

 Giờ đây các bạn không cần lo tham gia rồng hổ bằng cách nào nữa khi mà bạn nên lựa chọn hình thức chơi online để tham gia vừa đơn giản lại đem về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Với rồng hổ thì sẽ có 3 ô cửa đặt cược chính đó là ô cửa rồng, cửa hổ và cửa hòa. Trước khi nhà cái thực hiện nhiệm vụ chia bài thì người chơi cần phải đưa ra sự lựa chọn về các ô cửa đặt cược.

Mỗi ván thi đấu diễn ra thì các bạn có thể nhìn thấy được sự xuất hiện của 2 lá bài và 2 quân bài này sẽ nằm trong 2 ô cửa đặt cược là ô cửa rồng và ô cửa hổ.

Chính vì hình thức chơi rồng hổ là tính điểm số nên điều kiện để cho các bạn giành được chiến thắng là biết được cách tính điểm, cụ thể điểm số dựa trên những lá bài như sau:

Với những quân bài đang có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng với nó sẽ là 1 đến 10 điểm. Những quân bài còn lại là J Q K có điểm số tương ứng là 11 12 13 điểm.

Tỉ lệ thắng thua về các ô cửa game

Trong rồng hổ này thì 2 ô cửa đem lại cho các bạn tỉ lệ thắng cao nhất đó chính là rồng và hổ. Đối với 2 ô cửa này thì tỉ lệ chiến thắng mà người chơi nhận được sẽ lên đến gần 50%.

Còn ô cửa đặt cược được ít người chơi lựa chọn hơn cả đó chính là ô cửa hòa khi mà nó chỉ đem lại cho người chơi tỉ lệ thắng gần 10% mà thôi. Tuy nhiên vì sao đây vẫn là ô cửa được khá nhiều người chơi lựa chọn.

Cụ thể thì đối với ô cửa rồng hổ được nhiều người chơi lựa chọn đặt cược vì tỉ lệ chiến thắng là rất cao nhưng mức cược mà người chơi nhận được chỉ là 1 ăn 1 mà thôi.

Còn đối với ô cửa hòa thì tỉ lệ chiến thắng là cực kì thấp nhưng vẫn đông đảo người chơi lựa chọn bởi vì sau khi giành được chiến thắng thì số tiền thưởng mà người chơi nhận được sẽ là 1 ăn 16 lần.

Nhưng qua các ván thi đấu của tựa game rồng hổ này thì mình xin được rút ra một kinh nghiệm giành cho những người chơi để tránh được khỏi những sai lầm đó là từ bỏ ô cửa hòa nếu không muốn ra về nhà từ sớm đấy nhé.

Để trả lời cho câu hỏi rồng hổ có đang là tựa game được yêu thích hay không thì rất đơn giản các bạn chỉ cần nhìn qua số lượng người chơi tham gia đang tăng dần theo thời gian là có thể thấy được tựa game này đang được yêu thích như thế nào rồi.

(linktar.net)

Viết một bình luận