M88adsFun88adsLetouads188betads

Nếu là một người sống trên mảnh đất chữ S thì Tiến Lên miền Nam rất quen rồi:

Chúng ta đều biết thì trên mảnh đất nước ta thì có hai vùng miền được coi là có văn hóa cũng như cách sống khá là khá nhau đó là miền Nam và miền Bắc tổ quốc. Cũng chính vì điều nay mà Tiến Lên cũng được ra đời với hai hình thức chơi và nó mang tên là Tiến Lên miền Nam và Tiến Lên miền Bắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau nói về cách chơi cùng các thủ thuật hay của trò chơi bài Tiến Lên miền Nam nhé!

Neu la mot nguoi song tren manh dat chu S thi Tien Len mien Nam rat quen roi:
Nếu là một người sống trên mảnh đất chữ S thì Tiến Lên miền Nam rất quen rồi:

Nếu như đặt câu hỏi như vậy thì tôi chắc chắn bạn là một người rất nóng vội rồi, nhưng đó sẽ là tâm lý chung của hầu hết những người chơi khi đến với Tiến Lên miền Nam.

Trong một ván bài thì người chơi nào có đủ trình độ, bản lĩnh cùng độ may mắn để đánh được hết toàn bộ bài của mình trước những người chơi khác thì sẽ là người chơi giành chiến thắng.

Mỗi người trong một bàn sẽ đều như nhau cả, sẽ đều được chia cho 13 lá bài. Bộ bài được sử dụng trong Tiến Lên miền Nam vẫn là một bộ bài Tây rất quen thuộc với những người chơi bài lâu năm.

Sau khi chia bài xong thì người chơi nào sở hữu cho mình là ba bích sẽ là người chơi đánh đầu tiên. Lý do người sở hữu ba bích được đánh đầu trong vòng đầu là do đây là lá bài nhỏ nhất theo quy định của Tiến Lên.

Mặc dù có những lá heo với giá trị là hai còn bé hơn nhưng theo luật từ đầu thì những lá heo lại có sức mạnh lớn nhất trong tất cả các lá bài lẻ. một điều mà những người chơi mới cần chú ý nhé!

Người chơi có được may mắn để tới trắng

Một kiểu thắng mà người chơi sẽ đánh hết bài của mình mà những người chơi khác không thể chặt được bất kỳ lần nào. Nếu như đánh được vậy thì bạn sẽ được ăn tiền với tỉ lệ nhân 1.5 lần so với quy định của mỗi bàn.

Là một game bài nên điều may mắn chắc chắn là thứ không thể nào tránh khỏi. Để làm được thì bài của bạn cần có những bộ tay dài tầm 12 lá bài. Điều này cũng có khi gặp bởi Tiến Lên miền Nam không quy định về chất và về màu khi xếp bộ tay với nhau.

Những lá bài có cùng giá trị những chất cao hơn có thể chặt được những lá có chất nhỏ hơn. Chất trong Tiến Lên miền Nam được quy định là từ Bích, Nhép, Rô, Cơ.

Kể cả những lá heo hay những bộ tay cũng sẽ tuân theo quy định này. Bạn cần làm quen với nó nếu như bạn là một người chơi quen bộ môn Tiến Lên miền Bắc.

Có những bộ tay nào có thể chặt được heo

Với lá heo thì nó sẽ bị chặt khi gặp phải các bộ tay sau: bộ tứ, các đôi thông. Khi bị chặt thì tiền phạt sẽ tính theo quy định là heo đen là 1 bet và heo đỏ là 2 bet.

Bộ tứ thì là 4 lá bài có cùng giá trị với nhau, nó có thể chặt được cả các đôi thông luôn đó nhé! Nên nếu như bạn có bộ tứ thì hãy chủ động đừng để mất lượt trong các vòng chơi,

Bởi nếu như bị mất lượt đánh thì khi có người chơi khác ra heo bạn sẽ không được chặt. vậy nên sự tính toán khi chơi cũng rất quan trọng, nó là sự chênh lệch giữa những người chơi hay và người dở.

(linktar.net)

Viết một bình luận