M88adsFun88adsLetouads188betads

Những điều anh em cần lưu ý khi tham gia trò chơi Roulette

Trò chơi Roulette là một trong những trò chơi có nguồn gốc từ Châu Âu từ nhiều thập kỷ trước và vẫn phổ biến thịnh hành đến ngày nay, trò chơi này thường được yêu thích và hay được chơi trong các sòng bài lớn với phần thưởng của người chiến thắng khá hậu hĩnh. Cùng tìm hiểu về trò chơi Roulette ngay nhé! 

Nhung dieu anh em can luu y khi tham gia tro choi Roulette
Những điều anh em cần lưu ý khi tham gia trò chơi Roulette

Tổng quan về trò chơi Roulette

Trò chơi Roulette theo như trong tiếng Pháp còn được hiểu là “cái bánh xe nhỏ” với cách hiểu này anh em có thể dễ dàng tưởng tượng ra một vòng xoay hình dáng giống với bánh xe và trên nó sẽ có nhiều ô trống nhỏ. Khi chơi Roulette bạn sẽ thấy có tổng cộng 37 ô trải dài từ 0 đến 36 (trong đó ô chứa số 0 sẽ có màu xanh). Nhiệm vụ của người chơi là đặt cược và dự đoán bóng sẽ lăn rơi vào ô nào còn chủ trò sẽ quay bánh xe chứa ô các con số và thả một quả bóng nhỏ vào vòng bánh xe đang quay. 

Bên cạnh đó, xác suất chiến thắng trò chơi này không cao nên giải thưởng của người chiến thắng rất hậu hĩnh. Với các số từ 1 đến 36 thì phần thưởng là giống nhau còn với ô xanh số 0 thì sẽ là giải thưởng đặc biệt. Ngoài ra, các ô số từ 1 đến 36 cũng được tô màu đỏ hoặc đen khá ngẫu nhiên xen kẽ với nhau để anh em dễ bề quan sát và phán đoán.

Tiếp theo, anh em cùng tìm hiểu một số cách chơi (chiến lược) khi tham gia chơi Roulette được nhiều anh em lựa chọn nhé!

Đây là chiến thuật được nhiều anh em đánh giá là cách cược các số có chứa trong hàng đó. Ví dụ các anh em có thể đặt cược các số từ 1 đến 6 (theo quan sát hàng đó đều có các số này). Vậy thì nếu chiến thắng anh em sẽ cược 1 ăn gấp 6 lần.

Chiến thuật cược theo 4 số góc

Đây là chiến thuật được khá nhiều anh em sử dụng đó là quan sát 4 số góc của bàn cược khi tham gia chơi Roulette. Ví dụ anh em quan sát thấy 4 số góc là các số từ 1 đến 4, anh em chọn cược 4 số này. Vậy nếu chiến bằng cách này anh em sẽ đặt 1 mà ăn 7 lần.

Đây là chiến thuật khá dễ hiểu, anh em có thể sử dụng chiến thuật này bằng cách quan sát và chọn đặt 2 ô có hai số liền nhau. Ví dụ anh em thấy trên vòng xoay bánh xe có số ô số 6 và ô số 7 liền nhau thì anh em đặt 2 ô này. Nếu chiến thắng anh em sẽ được phần thưởng rất hậu hĩnh là cược 1 ăn 18 lần.

Khi sử dụng chiến thuật này anh em chỉ cần quan sát nếu trên vòng xoay có xuất hiện 3 số hàng dọc liền kề với nhau như 7,8,9, thì anh em chọn đặt luôn vào 3 ô này. Phần thưởng khi chiến thắng mà sử dụng chiến thuật này là cược 1 ăn 12 lần.

Nếu muốn sử dụng cách này thì anh em cần có một số vốn kha khá nếu muốn thắng đậm, với 37 số loại trừ số 0 sẽ được chia ra làm số lớn là các số từ 19 đến 36 và số nhỏ là các số từ 1 đến 18. Khi chiến thắng với chiến thuật này bạn sẽ thu về được phần thưởng gấp 2 lần số vốn ban đầu.

Bên cạnh việc đặt cược theo số thì anh em cũng có thể chọn việc đặt cược kết quả sẽ rơi vào màu gì (màu đỏ hoặc màu đen). Với chiến thuật này thì khi chiến thắng anh em sẽ thu được phần thưởng gấp 2 lần số tiền đặt cược ban đầu.

Để tham gia chơi Roulette hiệu quả anh em cần tham khảo những gợi ý về quy tắc sau đây:

  • Thứ nhất, trước khi tham gia bất cứ trò chơi gì cũng cần hiểu rõ luật chơi, cách chơi của trò chơi đó.
  • Thứ hai, nắm được các tính năng khác của đơn vị mình tham gia chơi. Đối với trò chơi Roulette anh em cũng cần nắm thêm được các lệnh sau: Place để xác nhận gói cược, Clear để xóa lệnh đặt cược nhưng chỉ áp dụng được trong thời gian cho phép, Double để thêm gấp 2 lần số tiền đặt cược trước đó và Repeat để lặp lại cách đặt cược của ván trước.
  • Cuối cùng, luôn giữ tinh thần bình tĩnh thoải mái, một cái đầu lạnh và luôn biết điểm dừng để tránh mất hết số vốn mình đã bỏ ra.

Tóm lại, khi đã theo dõi đến đây tin chắc rằng anh em đã cập nhật được thêm nhiều thông tin về trò chơi Roulette. Mong rằng anh em sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ với trò chơi, hãy mau trải nghiệm Roulette ngay luôn nhé

(linktar.net)

Viết một bình luận