M88adsFun88adsLetouads188betads

Sự sợ hãi ảnh hưởng thế nào với Poker online

Người chơi poker trực tuyến hiếm khi nói về nỗi sợ hãi của bản thân. Chúng tôi luôn muốn tin rằng tất cả các hành động được thực hiện tại bàn là hoàn toàn hợp lý, mọi rủi ro đều được phân tích và đưa ra quyết định nhằm tối đa hóa EV. Thực tế, do nỗi sợ hãi và một số cảm xúc khác, người chơi không thể đạt được những gì họ muốn. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề sự sợ hãi ảnh hưởng thế nào trong poker trực tuyến qua bài viết này.

Su so hai anh huong the nao voi Poker online
Sự sợ hãi ảnh hưởng thế nào với Poker online

Rủi ro tiềm thức về sợ hãi đối với người chơi

Một người có thể sợ hãi điều gì đó và phản ứng với nỗi sợ hãi của họ, nhưng đồng thời, sự hiểu biết rõ ràng về lý do và cách thức chính xác điều này xảy ra vẫn còn là một bí ẩn. Trong một phiên chơi poker trực tuyến, có vẻ như bạn đang hành động theo phân tích và mọi quyết định đều được đưa ra một cách hợp lý, nhưng ít nhất một phần bạn đang phản ứng với nỗi sợ hãi của mình

Về mặt tâm lý, việc mất tiền tại các bàn chơi có thể gợi lên cùng một nỗi sợ hãi cơ bản nảy sinh khi bạn gặp phải kẻ săn mồi nguy hiểm hoặc thấy mình đang ở trên bờ vực. Hầu hết nỗi sợ hãi của chúng ta phát sinh từ phần nguyên thủy của bộ não, hoàn toàn không phải là lý trí. Nói một cách đơn giản, đây là một phản ứng phòng thủ tầm thường diễn ra ở cấp độ tiềm thức.

Lý do cho sự xuất hiện của trạng thái lo lắng

Giống như vaobong nhiều cảm giác khác, lo lắng có thể nảy sinh từ đầu. Trong thế giới poker trực tuyến, thua là yếu tố chính tạo nên sự xuất hiện của nó. Nhưng không chỉ có nguy cơ mất tiền của bạn là lý do chính. Đôi khi chỉ cần một sai lầm để cảm xúc này chiếm lấy lý trí là đủ.

Sợ phải đưa ra các quyết định có trách nhiệm là một lý do nghiêm trọng khác. Tất nhiên, trong poker trực tuyến, lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào nó, nhưng ngại hành động đồng nghĩa với việc khuất phục những điểm yếu của bạn. Kết quả là chúng sẽ hủy hoại hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Xác định các triệu chứng của sợ hãi khi chơi

Nếu cảm giác này ngấm vào bạn từ lâu, bạn sẽ khó nhận ra nó hơn. Phân tích hành vi của bạn tại bàn và lắng nghe bản thân. Hiện tại khi bạn phải suy nghĩ quá lâu để đưa ra quyết định, nhưng cùng với việc tính toán và tính toán chi li, suy nghĩ của bạn chỉ là sợ mất pot và nghi ngờ về cách chơi của mình thì rõ ràng bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự sợ hãi.

Nếu bạn tự nhận thấy rằng sau khi phạm lỗi trong ván bài, những suy nghĩ liên tục ập đến trong đầu bạn rằng bạn có thể đã chơi khác, đây là sự không chắc chắn được tạo ra bởi trạng thái lo lắng. Công việc chính của bạn với tư cách là một người chơi poker trực tuyến là ngăn chặn những suy nghĩ như vậy xâm nhập vào tâm trí của bạn.

Nỗi sợ hãi có tác động lớn hơn nhiều đến tiềm thức của chúng ta so với những gì mà hầu hết những người chơi poker trực tuyến tin tưởng. Hơn nữa, mối nguy hiểm chính của nó là nó ngăn cản chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn. Vì vậy, hãy luôn chủ động tìm cách ngăn chặn sự sợ hãi để có thể chơi poker trực tuyến một cách tốt nhất.

(linktar.net)

Viết một bình luận