M88adsFun88adsLetouads188betads

Với những mẹo chơi này bạn sẽ không phải sợ bất kỳ đối thủ nào khi chơi bài Liêng

Bài Liêng là một sự kết hợp của bài ba cây lẫn bài Poker, chính vì thế mà cách chơi của nó trở nên rất thú vị. Ngoài ra, bởi vì có cách tố giống bài Poker nên đây không phải là một trò chơi dựa vào may mắn nữa, mà cần phải dựa vào chính bản thân bạn để mang về những chiến thắng. Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách chơi Liêng để có được chiến thắng cũng như kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Voi nhung meo choi nay ban se khong phai so bat ky doi thu nao khi choi bai Lieng
Với những mẹo chơi này bạn sẽ không phải sợ bất kỳ đối thủ nào khi chơi bài Liêng

Dựa vào chính mình để có được những chiến thắng

Với những quy luật của bài Liêng thì bạn sẽ cần phải dựa vào chính những kinh nghiệm và kỹ năng của mình để có được chiến thắng. Bởi lẽ với những quy luật đó thì bạn có thể giành chiến thắng cho dù lúc đó bài không được tốt, thế nên việc dựa vào may mắn để chơi là một điều rất ngu ngốc.
Nếu bạn chơi kiểu đó thì chỉ khi bài của bạn rất mạnh thì mới có thể giành chiến thắng, và khi bài xấu thì mặc định sẽ thua. Cách chơi này là cực kỳ kém hiệu quả và rất khó để kiếm lợi từ đối thủ được, thế nên hãy học hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng chơi của bài Liêng để áp dụng nó vào quá trình chơi nhé.

Dùng khả năng quan sát để phán đoán bài đối thủ

Trước khi lá bài được lật ngửa ra hết thì điều gì cũng có thể xảy ra, bạn có thể lật ngược lại tình thế để giành chiến thắng cũng như kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ bạn có thể dùng cách tố láo để ép đổi thủ bỏ bài và mang về chiến thắng cho mình. Và để có thể nhận ra liệu đối thủ có sử dụng cách này hay không, và cũng để sử dụng kỹ năng tố láo này thật tốt thì bạn cần phải quan sát thật kỹ đối thủ.

Chẳng hạn như bạn quan sát những cảm xúc mà đối thủ thể hiện ra khi nhận bài cũng như quyết định tố. Thông thường với những người không giỏi kiểm soát cảm xúc thì họ sẽ để lộ ra một chút thông tin qua biết cảm của họ, ví dụ khi họ nhận lá bài tốt thì sẽ cảm thấy vui mừng và họ tố một cách dứt khoát. Còn khi đối thủ tố trong tình trạng lo lắng và đứng ngồi không yên thì rất có thể họ đang tố láo.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về lối chơi của đối thủ qua những ván bài trước đó. Nếu bạn đã hiểu đại khái cách chơi của họ thì những lúc họ dùng chiến thuật hay kỹ năng nào thì bạn nhận ra dễ dàng hơn. Lúc này bạn chỉ cần tìm cách để khiến đối thủ mắc bẫy để có chiến thắng cũng như kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Sử dụng kỹ năng tố láo thế nào để có hiệu quả nhất

Như đã nói bên trên 1gom, tố láo là kỹ năng bắt buộc phải có với bất kỳ người chơi nào khi tham gia bài Liêng. Bởi vì nó giúp bạn lật ngược lại tình thế và giành được chiến thắng ngay cả khi sở hữu bài xấu, cụ thể để làm được điều này thì bạn hãy tố lên một mức cược và ép đối thủ bỏ bài. Tuy nhiên để đòi hỏi người chơi sử dụng khéo léo kỹ năng này thì sẽ phải phụ thuộc vào những yếu tố khác. Một trong những yếu tố đó đã được nhắc đến ở bên trên, và yếu tố còn lại sẽ được nhắc đến sau đây:

Khi bạn nhận được những lá bài của mình thì không được thể hiện những cảm xúc vui hoặc buồn. Và khi bạn quyết định sử dụng kỹ năng tố láo thì cần phải đưa ra lựa chọn tố một cách dứt khoát và bạn cũng không được để lộ bất kỳ cảm xúc gì. Với những người có thể kiểm soát cảm xúc giỏi thì chẳng những lối chơi của họ hiệu quả mà đến cả việc sử dụng kỹ năng cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nên, bạn cần phải rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc này thật tốt để bạn chơi Liêng lẫn dùng kỹ năng tố láo đạt hiệu quả lớn nhất.

(linktar.net)

Viết một bình luận