M88adsFun88adsLetouads188betads

2 mô hình quy chuẩn phổ biến trong Blackjack nhất

Điều đáng thảo luận là làm thế nào người ta có thể mong đợi mọi người chơi xì dách giả sử rằng mục tiêu của họ là tối đa hóa số tiền thắng dự kiến ​​1 hoặc để giảm thiểu thua lỗ dự kiến. Các chiến lược góp phần tối đa hóa số tiền thắng dự kiến ​​sẽ được chia thành hai loại:

2 mo hinh quy chuan pho bien trong Blackjack nhat
2 mô hình quy chuẩn phổ biến trong Blackjack nhất

Chiến lược cơ bản

Tương ứng với cách tốt nhất về mặt thống kê để chơi từng ván bài khi người chơi không theo dõi các quân bài bị loại khỏi cuộc chơi. Chiến lược cơ bản chỉ ra cách tốt nhất để chơi mỗi ván bài mà không sử dụng hệ thống đếm hoặc gian lận. Mọi người thường gọi đây là trò chơi theo cuốn sách.

Một chiến lược cơ bản chính xác cho một bộ quy tắc xì dách cụ thể không được tính toán cho đến khi một nhóm các nhà thống kê làm như vậy vào năm 1956 (Baldwin, Cantey, Maisel & McDermott).

Các chiến lược cơ bản chính xác cho các thay đổi quy tắc khác nhau vẫn chưa được xác định cho đến những năm 1960 khi các máy tính tốc độ cao được lập trình để mô phỏng tất cả các kết hợp tay khác nhau hàng triệu lần nhằm xác định tỷ lệ cược thực sự cho một lựa chọn chơi cụ thể (Revere, 1980; Thorp, 1966 ).

Bằng cách sử dụng hệ thống này, các nhà nghiên cứu có thể xác định sự khác biệt thống kê chính xác giữa, ví dụ, đánh một “át, bảy” với sáu của người chia bài so với đứng hoặc nhân đôi.

Hệ thống đếm bài

Các hệ thống đếm bài được người chơi sử dụng để làm giảm lợi thế của sòng bạc hơn nữa và trong những điều kiện nhất định, để mang lại lợi thế cho người chơi. Thông thường các lá bài của Baccarat bị loại khỏi cuộc chơi đều không được thay thế ở vòng khác như cách loại lá bài trong game khác.

Điều này thay đổi cấu trúc thống kê của các thẻ còn lại cũng như chiến lược chơi tối ưu và tỷ lệ thắng các ván bài tiếp theo. Do đó, một chiến lược tối ưu thực sự sẽ kết hợp các quân bài đã chơi trong quá khứ và sẽ thay đổi cả chiến lược đặt cược và chơi cho phù hợp. Hệ thống làm như vậy được gọi là hệ thống đếm thẻ.

Cần lưu ý rằng ngay cả những hệ thống này cũng không liên quan đến các chiến lược tối ưu về giá trị kỳ vọng. Để theo dõi chính xác cấu tạo của tất cả các thẻ trong bộ bài, để tính toán tỷ lệ của chúng với nhau, sau đó xác định chính xác chiến lược chơi tốt nhất và giá trị kỳ vọng của người chơi dựa trên thông tin này là không hợp lý cho dù là nhiều nhất quầy thẻ quà tặng vì nó quá khó nhận thức đối với trí óc con người không được hỗ trợ.

Có thể làm như vậy với sự hỗ trợ của máy tính, nhưng bất hợp pháp. Thay vào đó, các hệ thống đếm thẻ dựa trên quy tắc ngón tay cái (heuristics) dựa trên nhận thức rằng khi các thẻ còn lại tương đối giàu từ số chín đến số át, người chơi có lợi thế hơn. Khi các lá bài còn lại tương đối phong phú từ hai đến hai lần, sòng bạc có lợi thế hơn.

(Linktar.net)

Viết một bình luận