M88adsFun88adsLetouads188betads

3 Bí kíp trở thành cao thủ chơi Tiến Lên Online

Bất kỳ trò chơi nào cũng có những phương pháp chơi khác nhau. Nếu bạn không gặp may mắn ngay ván đầu tiên, vừa chơi bài đã lập tức thua thì cũng đừng vội phẫn nộ. Hoặc nghĩ rằng, bản thân không có năng khiếu để chơi thể loại bài này. Tất cả là do bạn chưa có phương pháp chơi bài đúng cách nhất là kỹ năng cần thiết mà thôi. Cùng điểm qua các phương pháp trở thành cao thủ bài Tiến Lên nào!

3-bi-kip-tro-thanh-cao-thu-choi-tien-len-online
3-bi-kip-tro-thanh-cao-thu-choi-tien-len-online

Hãy luyện tập trí nhớ thật tốt

Với những trò chơi dạng đánh bài online như Sâm Lốc, Tiến Lên điều quan trọng bạn cần rèn luyện đầu tiên chính là trí nhớ. Bạn càng nhớ nhiều quân bài đã được đánh xuống, khả năng chiến thắng của bạn càng cao. Hãy luyện tập để giúp trí nhớ của bạn hỗ trợ nhiều hơn ván bài. Cơ bản thì bạn cũng phải nhớ từ quân J trở lên.

Điều quan trọng thứ hai bạn cần phải ghi nhớ đó chính là cách sắp xếp bài như thế nào cho hợp lý. Một ván bài 13 cây được sắp xếp hợp lý là ván bài không có quá nhiều rá lẻ, số đôi và số sảnh ngang bằng nhau. Bạn không nên tách đôi ra để làm thành những sảnh lớn hơn, nếu như vậy ván bà của bạn sẽ có thêm nhiều rác.

Tầm quan trọng của việc ghi nhớ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trí nhớ không phải là năng khiếu thiên bẩm. Số người sở hữu trí nhớ phi phàm do bẩm sinh mà có chỉ chiếm số ít. Còn lại, điều là do sự luyện tập chăm chỉ mà có. Đó là lý do vì sao những nhân viên thư viện hay kiểm toán đều có trí nhớ rất tốt, đơn giản là luyện tập thật nhiều.

Với bài Tiến Lên cũng vậy, theo nguyên tắc bạn sẽ không được quyền mở những lá bài đã đánh để ghi nhớ chúng. Điều đó, khiến chúng ta dễ dàng quên đi việc đối thủ đã đi những quân bài nào trước mà phòng bị. Từ đó, bạn sẽ biết cách sắp xếp đưa ra chiến lược nên đánh con nào trước, con nào sau để đối thủ không tung ra những quân bài nhằm áp đảo bạn.

Luôn giữ tinh thần tập trung

Tinh thần tập trung sẽ giúp bạn làm chủ ván bài nhanh chóng. Điều đơn giản nhất khi chơi bài là không để đối thủ nắm được thóp cảm xúc của bạn hiện tại. Từ những phán đoán trên họ sẽ biết được bạn đang thiếu hụt hay lo sợ đối thủ xuất chiêu bài gì khiến bạn không kịp trở tay.

Giữ tinh thần lạc quan đến cả những phút chốc, mặc dù có thể trên tay bạn chỉ còn 1 quân bài lá 3 bích nhỏ nhất. Phương diện chiến thắng cũng có thể xuất hiện với bạn nếu như người chiến thắng vừa rồi ngồi cạnh bạn. Khả năng hưởng xoáy và hạ con 3 bích chốt ván bài cũng có khả năng xảy ra. Vì vậy, hãy bình tĩnh và thật sự tự tin bạn nhé!

Trên đây chỉ là một số gợi ý cơ bản, những phương pháp rèn luyện trí nhớ để chơi game này tốt hơn sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết tiếp theo. Vì vậy, hãy đón đọc bạn nhé! Chúc bạn thành công!

(Linktar.net)

Viết một bình luận