M88adsFun88adsLetouads188betads

Tổng hợp một vài những phương pháp chơi tiến lên cho người chơi lâu năm và mới chơi

Với Tiến lên, nếu như bạn là người một đã có những kinh nghiệm chơi nhất định và xử lý tình huống khó trong trò chơi nhất định. Thế nhưng cũng có lúc bạn sẽ bị rơi vào tình trạng về chót, vì chơi không tốt. Nếu như vậy thì bạn cũng phải nên đọc qua bài viết này. Vì chúng tôi sẽ tổng hợp lại những chiêu thức chơi hữu ích nhất, dành cho những người chơi mới và những người chơi lâu năm. Nó sẽ giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng chơi của mình.

Tong hop mot vai nhung phuong phap choi tien len cho nguoi choi lau nam va moi choi
Tổng hợp một vài những phương pháp chơi tiến lên cho người chơi lâu năm và mới chơi

Đánh dè chừng và luôn luôn quan sát

Thời điểm mới bắt đầu cuộc chơi khi trên tay những người chơi đã đầy đủ được 13 lá bài của mình. Cũng là giờ phút người chơi bắt đầu mở bài và tiến hành xếp bài một cách nhanh chóng, chuẩn bị bắt đầu tham gia cuộc chơi. Tuy nhiên thời điểm này diễn ra rất ngắn nhưng nó lại mang tính định mức cao cho chiến thắng của người chơi.Vì vậy bạn chỉ có khoảng từ 3 đến 10 giây tập trung suy nghĩ cho những chiến lược sẽ vạch ra trong trò chơi ngay vào thời điểm này.

Luu ý trước hết là khi cầm bài lên thì phải xem xét xem bài mình có thiếu những cây nào quan trọng không? Ví dụ như bạn đang cần cây heo hoặc những cây bài từ quân bài thứ 10 trở lên mà không có, thì đừng quan tâm. Tập trung vào xếp những lá bài còn lại và duy trì sự quan sát người chơi. Đoán xem ai đang giữ heo trong tay, nếu nhiều rác quá thì nên đánh từng cây. Đối thủ không muốn mất lượt thì sẽ phải xé sảnh chơi cùng bạn mà thôi.

Nhớ bài và không hy sinh quân bài lớn nhất

Bước vào giai đoạn chơi vaobong ở giữa cuộc chơi những người chơi thường cảm thấy khá lúng túng với suy nghĩ nên đánh, quân bài nào trước là quân bài nào nên giữ lại. Với những người chơi không có những quân bài lớn họ sẽ ưu tiên đánh những quân bài rác nhiều hơn. Còn những người chơi có bài lớn. Họ sẽ chọn lựa cách đánh ra quân lớn nhất ở giữa trận đấu để mở đường cho những quân bài khác được triển khai thuận lợi hơn.

Tuy nhiên lúc này thì bạn cũng phải tập trung vào yếu tố quan sát và nhớ những quân bài của đối thủ đã đánh ra để xem tình hình như thế nào để chọn cho mình những thế bài tốt nhất? Trong trường hợp bạn không có những quân bài lớn đến làm chủ thì tốt hơn là bạn nên dự trữ cho mình những lá bài có khả năng cao sẽ cứu vớt được tình hình cuộc chơi cho bạn. Đó là những người bạn lớn. Hãy nhớ là luôn lựa chọn thời điểm đánh, không đánh nhanh những lá bài này.

Nắm bắt tâm lý đối thủ khi bài gần về cuối

Giai đoạn cuối của cuộc chơi diễn ra rất căng thẳng thậm chí có nhiều người chơi thể hiện được điều đó trên khuôn mặt. Chính trong thời điểm này người chơi thường bộc lộ ra rất nhiều yếu tố tâm lý khác nhau để có thể phán đoán. Chính vì vậy bạn hãy nên tinh tế quan sát những biểu hiện của học cách họ giấu những bài như thế nào để lựa chọn cho mình những phương pháp tránh phù hợp vào giai đoạn cuối cùng này.

Chiêu thức nắm bắt tâm lý của đối phương sẽ áp dụng từ đầu đến cuối cuộc chơi tuy nhiên vào giai đoạn cuối cùng chơi này bạn có thể thay đổi chiến thuật đó dựa theo những gợi cảm và bạn có được từ những quân bài mà người chơi tung ra. Với những người chơi còn đánh bài chắc chắn họ đang giữ những lá cốt yếu cầm tay. Còn những người chơi nhiều bài chắc chắn sẽ còn sảnh dài hoặc đôi.

Chính những suy nghĩ này thì giúp cho bạn đưa ra những rất phù hợp để tung là những quân bài có thể chặn được nguy cơ đối đủ thủ chặn ngược lại bạn. Lưu ý giây phút này thật sự rất quan trọng nếu như sai một quân bài bạn có thể bị thối tất cả những bài còn lại.

(linktar.net)

Viết một bình luận