M88adsFun88adsLetouads188betads

Học tập cách chơi Poker sao cho đúng?

Ở Poker có nhiều cách chơi khác nhau. Mỗi người chơi Poker lại mang đến bàn cược Poker những cách chơi mang tính cá nhân. Điểm đáng chú ý là các cách chơi đều bắt nguồn từ việc bạn cần chọn hand trước đã. Rồi tùy thuộc vào hand đó mà bạn đưa ra một kế hoạch theo cách mà bạn chọn lựa. Tất nhiên, sẽ có nhiều hand mà bạn nên loại bỏ để không phí tiền trong những hand đó.
Vậy, đối với các hand bỏ thì như thế nào và hand bạn lựa chọn tiếp tục chơi sẽ như thế nào. Sự khác biệt đó xuất phát từ đâu, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hoc tap cach choi Poker sao cho dung?
Học tập cách chơi Poker sao cho đúng?

Đối với hand bỏ bài

Ở những hand bỏ chúng ta thường bắt gặp là sự chênh lệch giữa quân bài trung bình và quân bài yếu. Chẳng hạn như việc kết hợp giữa một quân 8 bích và 1 quân 2 rô vậy. Chính là hạng bài bạn không nên tốn tâm tư để suy nghĩ nhiều mà trực tiếp fold.
Đừng mong bạn có thể buff hay sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để đánh lén đối thủ mở đường cho bạn đi khi bạn có bài tẩy như vậy. Khả năng cao bạn sẽ bị tố cho kiệt quệ về tài chính mới thôi.

Đối với hand đi tiếp

Ở những hand đi tiếp mà bạn chọn lựa. Thì lựa chọn tốt nhất cho những quân đi tiếp là quân Ax có giá trị cao. Chẳng hạn một quân A và một quân K. Đây chính là hạng bài tẩy mang giá trị cao. Kể cả khi bạn không kết hợp được pair hay một hạng bài siêu cấp nào đó, bạn vẫn có thể dành được mậu thầu để so sánh bài. Tuy nhiên, đối với Ax thì khó có thể kết hợp được bài chung, vì có thể quân bài chung cũng sẽ không xuất hiện nó. Vậy nên, tùy vào tình thế mà bạn chọn lựa.

Một dạng bài nữa cũng thuộc Ax đó chính là sự đan xen của một quân A và một quân có giá trị nhỏ hơn. Hoặc tình huống quân nhỏ và quân đầu người. Đây chính là dạng bài khó phân nhất. Nửa bạn muốn đánh nửa bạn muốn bỏ quân bài này. Tôi khuyên bạn nếu khi bắt gặp hạng bài này. Cách này để khiến bạn không cảm thấy hối hận khi ra bài ở vòng river.
Dù là ở bất kỳ tình huống gì xảy ra ngay trên bàn cược đi chăng nữa. Thì điều quan trọng khi chọn hand là bạn cần tính khách quan và bình tĩnh nhất. Có như vậy, bạn mới chọn được cho mình một hand hợp lý để chơi. Khuyến khích bạn có thể sử dụng các chiêu trò để có thể tạo nên nét riêng cho hand của mình.

Một số cách chơi hand

Đối với những hand bạn đã lựa chọn đi tiếp thì bạn đã cần một kế hoạch để có thể mang đến cho bạn số pot cao trong hand đó. Một số cách chơi dành cho những hand đi tiếp dưới đây có thể rất hữu ích trong lối chơi của bạn.
Nếu đã thấy chơi đủ rồi bạn nên rút lui trước khi lòng tham che mắt. Cả thắng hay thua cũng vậy.
Các chiêu thức trên mạng đều mang tính cũ kỹ vì vậy bạn nên set-up lại các cách thức đó sang một tiêu chuẩn khác hơn.
Nên chọn bàn chơi ít người trong Poker. Cả với bạn online cũng vậy. Bạn không cần phải phán đoán quá nhiều người.
Lòng tin luôn được đánh giá cao nên bạn biết cách lấy lòng tin để tạo nên điểm mạnh cho mình.

(Linktar.net)

Viết một bình luận