M88adsFun88adsLetouads188betads

Một số kỹ năng giúp bạn giành chiến thắng trong Roulette

Trò chơi Roulette là một trò chơi vô cùng phổ biến khi tham gia chơi Roulette, bởi vì nó không cần kĩ năng gì, chỉ cần đặt cược, sau đó chờ kết quả. Tuy nhiên Roulette trên thực tế không hoàn toàn là không cần kĩ xảo nào. Bài viết này sẽ thiệu đến các bạn những chia sẻ của cao thủ luôn chiến thắng trong trò chơi Roulette, những bí quyết này có thể giúp bạn nâng cao cơ hội thắng cuộc của mình.

Mot so ky nang giup ban gianh chien thang trong Roulette Hinh 1

Bạn nên dùng chiến lược đánh số quay vòng giúp thắng liên tiếp

Dùng trình tự nhất định đặt cược cho hai khu cố định trên bàn quy Roulette để đặt cược, cũng có nghĩa là mỗi lần đặt cược cho hai khu: Ván thứ nhất đặt cược khu 1, 2, bất luận thắng thua ván thứ hai đặt cược khu 1, 3. Và dù bạn thắng hay thua ván thứ ba đặt cược khu 2, 3. Cuối cùng thắng hay thua ván thứ tư lại quay về khu 1, 2. Sau đó tuần hoàn mãi mãi như thế.

Phương pháp mã cược: Bất cứ ván nào nếu thắng thì sau đó đặt số song sinh hoặc qua ba cửa, số song sinh có thể thắng 1,25 mã cược, qua ba cửa có thể thắng 2,375 mã cược, qua ba cửa trở lên sẽ đạt được lợi nhuận cao nhất, nhưng bản thân tôi cho rằng trong vòng ba cửa là tốt nhất, mạo hiểm không lớn, lợi nhuận về cơ bản cũng khá.

Phương pháp chơi Roulette tỉ lệ thắng cao hiện nay trong game

Nếu trong ván bài có 4 lần liên tục ra cùng một nhóm 12 số hoặc cùng một vạch, thì tiếp theo đánh 6 số chẵn — lẽ, nếu là rồng ra nhóm 12 số rồng, nếu phải 0 thì dừng.  Khi bạn thấy hai đường thuận, ngược trong một quãng thời gian nào đó xuất hiện độ biến hóa cố định thì hãy theo tình thế đó mà đi. Nếu thế manh, gấp đôi lên đánh, nếu thế yếu thì dừng.

Khi hệ số đường thuận dưới 70, xuất hiện — dừng. Khi hệ số đường ngược dưới 70, xuất hiện + dừng. Nếu không theo quy luật nào, trong khoảng năm mươi đến sáu mươi phần trăm thì không đánh. Giả sử khi thua liên tục gặp 0 thì không đặt cược, đợi xuất hiện các con số khác hãy tiếp tục đặt cược. Khi ra 0 bất kỳ tình huống nào cũng không đặt cược.

Mot so ky nang giup ban gianh chien thang trong Roulette Hinh 2

Chiến thuật chơi lệch trong Roulette hiện nay bạn có thể tham khảo

Khi con số mà ván bài Roulette mở thưởng là đường chéo hoặc là có sự cách quãng (cách 1 số ở giữa) thì có thể thử chơi ba ván số đường chéo, bản thân tôi đánh qua kiểu này, có một số xác suất trúng nhất định, có khi liên tục trúng vài ván.

Ví dụ: Mở ra 26 tiếp theo ra 22, rồi lại mở ra 18 và 30. Mở ra hai lăm, tiếp theo là 22 rồi mở ra một số khác không phải là số nằm đường chéo với hai số trên, tiếp theo lại ra 18 hoặc 30 hoặc 20.

Những phương pháp trên đây là những kinh nghiệm chơi bài Roulette mà các cao thủ Roulette đúc kết ra sau quá trình dài chinh chiến thực tiến. Còn đối với những người chơi Roulette ăn tiền thì việc học hỏi các kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn học được một số kỹ xảo thiết thực, sau đó hãy vận dụng nó vào quá trình chơi thực tế, chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả hơn là bạn đặt cược một cách mù quáng, lung tung.

Viết một bình luận