M88adsFun88adsLetouads188betads

Điều gì mà người chơi nên phải lưu ý khi chơi tiến lên miền Nam?

Chơi tiến lên thì có lẽ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam những người sinh sống trên dải đất hình chữ S, trong thời điểm hiện tại thì dòng game này đang có 2 kiểu chơi chính đó là kiểu chơi tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc, cả hai kiểu chơi này sẽ đều có những phương án chơi riêng đồng thời cũng có những đặc điểm riêng cho nên người chơi cũng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được cho mình kiểu chơi phù hợp nhất giành cho bản thân.

Dieu gi ma nguoi choi nen phai luu y khi  choi tien len mien Nam?
Điều gì mà người chơi nên phải lưu ý khi chơi tiến lên miền Nam?

Mục đích và cách chơi của dòng game tiến lên

Khi mà người chơi vaobong trong bàn không còn ai có thể chặn được bài cảu người chơi đánh trước thì ván đấy sẽ được coi là kết thúc để có thể sang ván mới, lúc này ai là người đánh cuối cùng trong hand đấu trước cũng sẽ là người đánh đầu tiên trong vòng đấu sau.

Khi bạn tham gia vào dòng game này thì người chơi sẽ cần phải cố gắng làm sao để mà đánh được toàn bộ lá bài ở trên tay của người chơi xuống bàn thì mới có thể giành được chiến thắng tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể giành chiến thắng nhờ vào tới trắng,

Tới trắng là gì trong dòng game Tiến Lên?

Tới trắng là một trong những kiểu chiến thắng tương đối đặc biệt hơn so với kiểu chiến thắng truyền thống khi mà người chơi sẽ không cần phải xuất bài mà vẫn có thể giành được chiến thắng nhờ vào việc có được một số bộ tay bài đặc biệt ở trên tay.

Bộ tay đầu tiên trong game có thể giúp bạn tới trắng là 3 đôi thông có chứa 3 bích, bộ tay bài tiếp theo là tứ quý 2, tiếp đến là 5 đôi thông hoặc 6 đôi bất kỳ và trùm cuối chính là bộ tay sảnh rồng với 12 lá bài có giá trị liền kề với nhau.
Còn nếu như trong hand đấu mà có hai người trở len tới trắng thì chúng ta bắt buộc sẽ phải xét xem ai là người ngồi gần người giành chiến thắng trong hand đấu trước hơn, ai là người ngồi gần hơn thì người đó là người được ưu tiên.

Quy định Chặt heo được quy định như thế nào?

Lá bài 2 hay còn gọi là lá bài heo chính là một trong những đơn vị bài tương đối mạnh, nếu như chỉ xét trong cá đơn vị bài lẻ thì lá heo hoàn toàn có thể chặn được tất cả trong số chúng và thậm chí có một số bộ tay mà người cơi hoàn toàn có thể dùng heo để chặn nếu như đủ số lượng

Chính vì việc lá heo có giá trị cao như vật cho nên nếu như chặn được nó thì người chơi sẽ được nhận thêm tiền thì người chơi có heo. Một trong số các đơn vị bài mà người chơi có thể chặn được heo chính là tứ quý, 3 đôi thông.

Ngoài ra chung ta cũng nên đề cập đôi chút đến giá trị tiền cược mà người chơi cần phải đền nếu như xảy ra thối heo như sau, đối với những người chơi thối heo đỏ thì người chơi sẽ cần phải bồi thường là 2 bet còn nếu như người chơi thối heo đen thì người chơi sẽ phải bồi thường 1 bet.

Nói chung thì để có thể giành được chiến thắng trong trò chơi này thì người sự may mắn ra thò người chơi cũng cần phải có đối chút kỹ năng chơi bài nữa. Với những kỹ năng mà người chơi có thì nó không chỉ giúp bạn có được tỉ lệ ăn kèo cao mà còn giảm được rủi ro.

(linktar.net)

Viết một bình luận